VỀ UNIDESIGN

Tiên phong trong sáng tạo phương pháp giảng dạy nhằm mang đến giải pháp đào tạo tốt nhất cho sinh viên

Tại UniDesign, chúng tôi định hình và thiết kế chương trình giảng dạy nhằm cung cấp cho thị trường nhân lực những nhà thiết kế mỹ thuật đa phương tiện trẻ và giỏi nhất trong thế kỷ 21.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐIỀU KHIẾN CHÚNG TÔI TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT

100%

Sinh viên có việc làm

127+

Doanh nghiệp đối tác

2000+

Sinh viên theo học

10.7Triệu

Lương khởi điểm trung bình

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

5 lý do bạn nên chọn UniDesign là nơi gửi gắm tương lai

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Chân dung

người truyền cảm hứng 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn hỏi – UniDesign trả lời

Xem tất cả
1. Chương trình Đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp tại UniDesign có gì đặc biệt?

UNIDESIGN tự hào là một trong những trường học đầu tiên áp dụng việc đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp ở miền Bắc nói riêng và cả Việt Nam nói chung một cách hiệu quả nhất. Cụ thể với các hoạt động sau:

 • Xây dựng chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp theo từng thời kỳ.
 • Phương pháp học tập với 90% là thực hành, đưa ra những bài học thực tiễn có tính ứng dụng giúp sinh viên có thể tiếp thu nhanh hơn so với việc học lý thuyết.
 • Xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao, có cùng quan điểm giáo dục và trên hết là nắm bắt rõ ràng chương trình cũng như phương pháp đào tạo của UniDesign.
 • Thành lập và không ngừng mở rộng mạng lưới liên kết với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước để thúc đẩy hoạt động cung ứng tuyển dụng, hợp tác đào tạo theo nhu cầu công việc trên thực tế.
 • Thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, giao lưu hướng nghiệp, huấn luyện nghề nghiệp nâng cao… kết hợp với các cựu sinh viên, chuyên gia đầu ngành của 4 lĩnh vực đào tạo mà trường hướng đến, các công ty và doanh nghiệp uy tín.
2. Phương thức tuyển sinh tại UniDesign?

UNIDESIGN tuyển sinh theo 3 phương thức (phụ thuộc vào từng thời điểm):

 1. Thi tuyển đầu vào 
 2. Xét tuyển điểm học bạ THPT 
 3. Xét tuyển điểm thi THPT quốc gia 
 • Đối với hình thức thi tuyển: Thí sinh sẽ thi 2 môn Sáng tạo và Logic. Điểm tối thiểu để trúng tuyển là 60/100 điểm.

+ Thí sinh đăng ký thi tại: http://thitructuyen.unidesign.edu.vn/dang-nhap.html

 • Xét tuyển: Xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn: Toán + Văn + bài đánh giá năng lực (hệ số 2). Điểm đạt là 25 điểm.
3. Sinh viên có được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp?

Sinh viên UniDesign ngay khi nhập học tại Viện sẽ được ký Cam kết việc làm, đây là hoạt động thể hiện tính trách nhiệm của UniDesign với mỗi sinh viên theo học. Song song với quá trình đó, UniDesign xây dựng kênh hỗ trợ tuyển dụng UniDesign Jobs nơi kết nối trực tiếp sinh viên với hàng nghìn nhà tuyển dụng, với các doanh nghiệp đối tác của UniDesign nhanh nhất.

4. Một số cơ sở đào tạo và phụ huynh còn suy nghĩ về cam kết việc làm của UniDesign cho rằng đây là cam kết tuyệt vọng. UniDesign có điểm khác biệt nào để đảm bảo CAM KẾT này?
 • Quyền lợi phải gắn liền với Nghĩa vụ. Cam kết Việc làm của UniDesign đi kèm là những nội quy học tập mà sinh viên khi theo học phải tuân thủ. UniDesign không dựa trên quan điểm: cứ vào học, học thế nào cũng được đảm bảo cam kết việc làm.
 • Với tiêu chí giới hạn về chỉ tiêu tuyển sinh, UniDesign không tuyển sinh đến hàng nghìn, vài nghìn sinh viên như một số cơ sở đào tạo khác; giới hạn sỹ số 25 sinh viên 1 lớp học; UniDesign đầu tư vào nội dung đào tạo, chất lượng đầu ra cho sinh viên để đảm bảo cam kết việc làm.
 • Giảng viên tại UniDesign là các giám đốc doanh nghiệp, trưởng phòng, kiến trúc sư, nhà sản xuất, đạo diễn, … vừa đi làm vừa giảng dạy tại UniDesign – đây là 1 nguồn tuyển dụng lớn mà UniDesign có được để đảm bảo cam kết việc làm.
5. Chưa biết vẽ, chưa đi luyện vẽ có học được Thiết kế không?

Chắc bạn đã từng nghe “em đang học vẽ ở …”, “em luyện vẽ với thầy ..”, “em học vẽ được … ” như vậy thì vẽ là môn học chúng ta có thể học được và được đào tạo. Tại UniDesign, sinh viên theo học được đào tạo tại từ đầu, đào tạo từ căn bản với 2 nội dung học tập là mỹ thuật cơ bản và mỹ thuật nâng cao, nên bạn yên tâm dù bạn chưa biết vẽ, bạn chưa đi luyện vẽ vẫn có thể theo học về thiết kế. Điều thứ 2 bạn hãy nhớ, vẽ là công cụ để truyền tải tư duy và sáng tạo của bạn khi thiết kế ra sản phẩm, vì vậy yếu tố quan trọng theo UniDesign để các bạn đo mức độ phù hợp, khả năng theo đuổi ngành thiết kế sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính, đó là: TƯ DUY & SÁNG TẠO.

6. Thi Sáng tạo và Logic là thi môn gì? Cần chuẩn bị và ôn tập những gì?

Đề thi Sáng tạo và Logic của Trường là đề thi nhằm kiểm tra tư duy logic và phát hiện khả năng tiềm ẩn về sáng tác của các bạn học sinh, có thể tiết lộ đó là đề thi rất thú vị và chắc chắn không nằm ngoài khả năng của các bạn học sinh cấp 3 nên không cần phải ôn tập. Chỉ cần thể hiện được tốt nhất những gì mình có.

CẢM NHẬN VỀ UNIDESIGN

Cộng đồng nói gì về UniDesign