Kiến trúc sư: Nguyễn Minh Anh

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một giảng viên, một người anh Trẻ trung, hài hước và đặc biệt rất đẹp trai, anh luôn được sinh viên UniDesign yêu quý và mong chờ ở các tiết học.
Giảng Viên, Kiến Trúc Sư: Nguyễn Minh Anh 
  • Chân dung & Câu chuyện:

Thầy Minh Anh tuy còn rất trẻ nhưng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Thiết kế Nội thất với rất nhiều công trình gây dấu ấn mạnh. Với châm ngôn mà anh rất tâm đắc: “Chúng tôi kiến trúc nên những tòa nhà và sau đó chúng cũng “kiến trúc” cuộc đời của chúng tôi”- W. Churchill cùng một niềm đam mê mạnh liệt với ngành kiến trúc và nội thất, anh luôn mang ngon lửa nhiệt huyết ấy truyền cho các thế hệ sinh viên, khiến cho các tiết học của anh luôn bùng nổ và hấp dẫn.

  • Trình độ chuyên môn:

– Trưởng phòng Thiết kế, Công ty Nội thất AGS

– Giảng viên Ngành Thiết kế Nội thất – UniDesign

– Tốt nghiệp Đại học Xây dựng HN khoa Kiến trúc

– Tham gia thiết kế cho nhiều công trình lớn như Lễ hội Xuân Huế 2022, VR Tour – Cố đô Huế 2021, Đường hoa Nguyễn Huệ 2021, Doji Tower 2021,…

Giảng viên của UniDesign là vậy, luôn “ đỉnh “ của đỉnh. Nếu các bạn có đam mê, muốn khám phá thế giới đa sắc màu của nghề thiết kế, muốn được rèn giũa qua những giảng viên cực “đỉnh”, Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign luôn chào đón các bạn.
Nếu có thắc mắc, hãy ib cho Page để được tư vấn tận tình nhé !!!
——————————————————————————————–
Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign – Build Your Style!
Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882
Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.