CEO, Kiến trúc sư: Trần Hoàng Anh

 

Lên sóng ngày hôm nay tiếp tục là một vị kiến trúc sư siêu đẹp trai của ngành thiết kế nội thất. Một chàng mơ mộng một thầm lặng nhưng đầy điên rồ và luôn có suy nghĩ vượt thời đại, đó chính là:
Giảng viên, kiến trúc sư Trần Hoàng Anh 
  • Chân dung & Câu chuyện:

Một kẻ mơ mộng một thầm lặng nhưng đầy điên rồ và luôn có suy nghĩ vượt thời đại, đó chính là thầy Trần Hoàng Anh – Nhà sáng lập Công ty Nội thất SEAP Virtual. Hãy thử một lần tới Hà Nội, gặp thầy Hoàng Anh, lắng nghe những câu chuyện của thầy, bạn sẽ cảm nhận được chất “Paris” tràn ngập không gian, đôi khi còn hít thở được nó.

 

Trong khoảng thời gian học tập tại Pháp hay khi trở về Việt Nam, thầy Hoàng Anh luôn cháy hết mình với các dự án cộng đồng, với việc truyền bá kiến thức, cảm hứng cho sinh viên. Những kiến trúc sư tài năng vẫn đang được thầy hun đúc, và họ sẽ trở thành những kiến trúc sư giỏi nhất.

  • Châm ngôn: “Khi muốn thay đổi suy nghĩ hãy thử thay đổi không gian sống” 

  • Trình độ chuyên môn:

– Tốt nghiệp École Nationale Supérieure D’Architecture de Paris-La Villette, Paris
Năm 23 tuổi, là một thành viên trong nhóm Grey Rose (gồm 4 KTS trẻ Việt Nam đang tu nghiệp tại Pháp), giành giải cao nhất, và duy nhất ở hạng mục Kiến trúc và các vấn đề của nước biển dâng của cuộc thi Ý tưởng về Kiến trúc cho tương lai – Đây là cuộc thi cấp quốc tế về kiến trúc do quỹ Jacques Rougerie, Institut Francais, Viện Đại dương liên Chính phủ tổ chức, nhận được sự đỡ đầu của Hoàng tử Albert II (Công quốc Monaco) và của UNESCO, với đồ án Plastique 2.0 (hay còn gọi Đảo nổi 2.0).
–  Giám đốc / Nhà sáng lập SEAP Virtual
–  Kiến trúc sư tại Association des Architectes Vietnamiens en France – AAVF
–  Giảng viên Ngành Thiết kế Nội thất tại Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign.
Nhìn sơ qua profile cực “đỉnh” của thầy với gần 20 năm kinh nghiệm, Chúng ta cũng có thể hình dung được giảng viên tại Viện Đào tạo Quốc Tế UniDesign đỉnh đến mức độ nào. Được rèn luyện dưới tay các lão tướng trong ngành, các bạn Uniker luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, những kiến thức mới nhất, bắt kịp xu hướng…
Nếu các bạn có đam mê, muốn khám phá thế giới đa sắc màu của thiết kế, muốn được rèn giũa qua những giảng viên cực “đỉnh”, Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign luôn chào đón các bạn.
——————————————————————————————–
Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign – Build Your Style!
Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882
Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.