Giám đốc Sáng tạo: Nguyễn Thanh Hải

Tiếp tục seri giới thiệu giảng viên “đỉnh” của UniDesign. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về người thầy trong bộ ba quyền lực của ngành đồ họa. Một người thầy trẻ trung, năng động.

Giảng viên, Giám đốc Sáng tạo: Nguyễn Thanh Hải

  • Chân dung & Câu chuyện:

Phụ trách giảng dạy ngành Thiết kế Đồ họa tại UniDesign chính là các Giám đốc Sáng tạo đầy kinh nghiệm, trong đó phải kể tới thầy Nguyễn Thanh Hải. Thầy đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, phụ trách xây dựng và quản lí thiết kế cho hơn 50 thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước.
Là một người đề cao kỷ luật trong sáng tạo, cùng Châm ngôn: “Thiết kế rất đơn giản, đó là lý do tại sao nó phức tạp”, thầy Hải luôn biến học viên của mình trở thành những nhà thiết kế giỏi về kĩ năng, kiến thức lẫn thái độ, đáp ứng nhu cầu thị trường. Thầy nghiêm khắc nhưng cũng rất vui nhộn, cùng lối giảng dạy mang đậm tính thực tiễn.
  • Trình độ chuyên môn:

– Creative/Art Director tại IBrand Agency

– Creative/Art Director tại Now Academy

– Giảng viên Thiết kế Đồ họa tại

– Quản lý nhiều dự án thiết kế cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

💚 Nhìn sơ qua profile cực “đỉnh” của thầy với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúng ta cũng có thể hình dung được giảng viên tại Viện Đào tạo Quốc Tế UniDesign đỉnh đến mức độ nào. Được rèn luyện dưới tay các lão tướng trong ngành, các bạn Uniker luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, những kiến thức mới nhất, bắt kịp xu hướng…

——————————————————————————————–
Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign – Build Your Style!
Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882
Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.