CEO: Nguyễn Phong Châu

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một người thầy, một vị Giám đốc rất có tầm. Thầy đã đạt được rất nhiều những thành công lớn trong sự nghiệp làm thiết kế thương hiệu quảng cáo và in ấn. Một người sếp, người thầy tâm huyết và tràn đầy nhiệt huyết với nghề:

Giảng viên, CEO: Nguyễn Phong Châu.

* CHÂN DUNG & CÂU CHUYỆN

💚Thầy Nguyễn Phong Châu là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế với hơn 20 năm kinh nghiệm. Thầy đã phụ trách thiết kế cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trong nước và hiện đang điều hành một công ty thiết kế lớn tại Hà Nội. “Tận tâm” – “Khác biệt” – “Tài Năng” là 3 từ sinh viên UniDesign hay nhắc tới mỗi khi nói về thầy Nguyễn Phong Châu. Những gì sinh viên cảm nhận ở thầy là thầy luôn mang một nguồn năng lượng tích cực, sự tỉ mỉ và ân cần chỉ dạy để lại ấn tượng và làm nên thương hiệu “thầy béo” cực dễ thương của ngày hôm nay.
Thầy vẫn luôn được các thế hệ sinh viên UniDesign yêu mến vì thầy không những cháy hết mình trong việc đào tạo, nâng tầm sinh viên từng ngày mà còn luôn thân thiện, hòa đồng với sinh viên.
Với châm ngôn: “Thiên tài chẳng qua chỉ là những kẻ lì lợm”, đào tạo lên một thế hệ những nhà thiết kế trẻ, nhiệt huyết, tài năng, đã đang và sẽ luôn là sứ mệnh cao cả của người thầy ưu tú này.

* CHÚNG TA CÙNG LƯỚT QUA NHỮNG DỰ ÁN THẦY ĐÃ THAM GIA NHÉ:

👉Tháng 9/2003
– Phỏng vấn nghiên cứu ” Những vấn đề trong phân biệt đối xử và kỳ thị liên quan đến HIV/AIDS tại nơi làm việc” tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh do Viện nghiên cứu ISDS thực hiện và tài trợ bởi tổ chức lao động quốc tế.
👉Tháng 4/2004
– Là thành viên nhóm làm việc thuộc dự án “Tìm hiểu về văn hóa những người sử dụng ma túy để dự phòng can thiệp HIV/AIDS, chương trình tài trợ bởi UNODC kết hợp với POLICY.
👉Năm 2005, 2006
– Tham gia và hoàn thành chương trình lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí do Hội Nhà báo Việt Nam kết hợp với Trường Đại học Báo chí Lille của Pháp tổ chức tại Hà Nội dưới sự bảo trợ của ĐSQ. Pháp tại Việt Nam.
👉Tháng 7/2006
– Thành viên của nhóm làm việc đánh giá giữa kỳ dự án “Quyền lớn lên trong môi trường tốt và tận hưởng sức khỏe tốt nhất có thể” của tổ chức Save Children Thụy Điển.
👉Năm 2007
– Tham gia và hoàn thành lớp thiết kế báo chí do quĩ SIDA – Thuỵ Điển tổ chức tại Hà Nội.
👉Tháng 4 năm 2008
– Tham gia giảng dạy “ý tưởng, thiết kế sản phẩm bao bì” cho đối tượng là các doanh nghiệp mây, tre đan xuất khẩu của tỉnh Ninh Bình – dự án do Đại sứ quán Hà Lan tài trợ.
👉Từ tháng 4/2010 đến 2013
– Tham gia tư vấn và thi công các dự án truyền thông cho trẻ em tại Hòa Bình, Bắc Kạn,Cao Bằng, Phú Thọ do tổ chức phi chính phủ Child Fund tài trợ.
👉Từ năm 2002 – 2007
– Phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển xã hội (ISDS), dự án “Nhận thức về phân biệt đối xử và kỳ thị HIV/AIDS tại Việt Nam” tại hai thành phố Cần Thơ và Quảng Ninh và trung tâm quốc tế nghiên cứu phụ nữ, dự án được tài trợ bởi USAIDS.
– Ngoài ra còn tham gia thiết kế các sản phẩm truyền thông cho ActionAid, CARE, Oxfam, CSAGA.

* QUÁ TRÌNH GIẢNG DẠY, TRUYỀN LỬA NGHỀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA:

👉Từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2009
– Tham gia giảng dạy về thiết kế đồ họa và truyền thông cho dự án JICA kết hợp với Viện Vệ sinh Dịch tễ TW.
👉Từ năm 2010 đến 2015
– Giảng dạy chuyên ngành thiết kế đồ họa tại hệ thống các trường đào tạo quốc tế
👉Từ năm 2016 đến nay
– Trưởng ngành thiết kế đồ hoạ tại Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign.
👉Từ năm 2020 đến nay
– Giảng viên ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện tại trường Đại học Thăng Long.

* TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN 

– Giám đốc Công ty DP&P Creative Solution
– Nguyên Phó Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Sáng Tạo DHC.
– Tốt nghiệp loại giỏi Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

💚 Nhìn sơ qua profile cực “đỉnh” của thầy với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng ta cũng có thể hình dung được giảng viên tại Viện Đào tạo Quốc Tế UniDesign đỉnh đến mức độ nào. Được rèn luyện dưới tay các lão tướng trong ngành, các bạn Uniker luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, những kiến thức mới nhất, bắt kịp xu hướng…

————————————————————————————————————–
Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign – Build Your Style!
Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882
Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.