Thiết kế Nội thất

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đây là ngành học đòi hỏi về sự thực dụng, gắn kết tính thẩm mỹ với môi trường sống, tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống với tính thẩm mỹ trong từng thiết kế. Để học thiết kế nội thất thật tốt yêu cầu người học phải có sự đam mê, óc tư duy và tính thẩm mỹ. 

Trong thế giới hiện đại ngày nay, thiết kế nội thất là ngành hot, đem lại lợi ích to lớn đối với cuộc sống của con người. Người học thiết kế đồ họa phải có tư duy nhạy bén trong cách tiếp cận và xử lý yêu cầu của chủ công trình, đáp ứng đầy đủ những giá trị thẩm mỹ, hiệu quả thi công thực tế và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Cũng chính vì có những yêu cầu trên mà ngành thiết kế nội thất thuộc dạng những ngành nghề kinh doanh mang giá trị kinh tế cao cho người theo học và cơ hội làm việc.   

 học thiết kế nội thất

Học thiết kế nội thất tại Unidesign, học viên được trang bị kỹ năng diễn họa thiết kế nội thất với những phần mềm 3D thông dụng nhất hiện nay (3D Studio Max, V-ray, AutoCAD,…)

Đội ngũ giảng dạy.

Với nhiều giảng viên có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong thực tế cũng như giảng dạy, sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp, đồng thời có thể tư vần cho học viên những vấn đề thực tế khi ra trường và làm việc. Ngoài ra còn những tài liệu học thiết kế nội thất được biên soạn hoàn chỉnh, tỉ mỉ đảm bảo một nền tảng kiến thức vững chắc cho người học.

Thời gian học.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, vì thế có khá nhiều khoảng thời gian 

học thiết kế nội thất dài hạn 

cũng như ngắn hạn giúp người học thuận tiện cho việc học và làm việc của mỗi người.

Nội dung đào tạo.

 

Bạn được gì khi học 

khóa học thiết kế nội thất

?

– Một chuyên viên có kỹ năng, kiến thức về triến trúc và nội thất.

– Có khả năng tạo những thể hiện ý tưởng của bản thân trên những bản vẽ.

– Dựng những mô hình kiến trúc, áp dụng chất liệu cho mô hình dưới dạng 3D.

– Có thể tự xử lý những vấn đề xảy ra trong công việc thực tế.

Học thiết kế nội thất tại Unidesign là sự lựa chọn đúng đắn nhất để theo đuổi đam mê và chinh phục được những giá trị cao nhất về cái đẹp. Chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện được tài năng của mình với nghề thiết kế nội thất. 

 

HÃY THỰC HIỆN ĐAM MÊ ĐƯỢC TRỞ THÀNH “NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT TÀI BA” VÀ NHẬN NGAY LAPTOP ASUS TB550LD TRONG THÁNG 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *