Nhà thiết kế: Trần Phương Linh

Một trong những bóng hồng xinh đẹp, tài giỏi trong đội ngũ giảng viên ngành thiết kế thời trang của Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign được sinh viên hết sức yêu mến đó chính là:
Giảng viên, Nhà thiết kế: Trần Phương Linh
  • Chân dung & Câu chuyện:

Một trong những giảng viên chính chuyên ngành Thiết kế Thời trang tại UniDesign chính là NTK Linh Trần.NTK Linh Trần là một chuyên gia thiết kế với kinh nghiệm trên 10 năm, được đào tạo bài bản về thời trang tại Mỹ. Trong đôi mắt của giảng viên Linh Trần luôn ánh lên ngọn lửa say mê với nghề thời trang, và đặc biệt là công việc truyền bá kiến thức. NTK Linh Trần luôn ghi dấu ấn trong lòng sinh viên UniDesign với hình ảnh một giảng viên xinh đẹp, tài năng và nhiệt huyết.

👉Hiện cô Linh Trần đang là Founder của 2 thương hiệu: Telah y Amor và LinhTran Design House.
Không có mô tả.
🔥Là một người luôn cháy hết mình ngọn lửa đam mê với thời trang, cùng Châm ngôn: “Phong cách là một phương thức để nói lên bạn là ai mà không khiến bạn tốn một lời”. Những bài giảng của cô luôn vô cùng sáng tạo, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, cô luôn mong muốn sinh viên có thể khai phá được tất cả tiềm năng của bản thân, định hình được phong cách thiết kế của riêng mình.
  • Trình độ chuyên môn:

– Tốt nghiệp Columbus College of Art & Design – CCAD, USA
– Nhà sáng lập thương hiệu Telah y Amor
– Nhà sáng lập thương hiệu LinhTran Design House
– Stylist / NTK cho thương hiệu CUC Gallery
– Giảng viên ngành Thiết kế Thời trang tại UniDesign
💚Nhìn sơ qua profile cực “đỉnh” của cô với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúng ta cũng có thể hình dung được giảng viên tại Viện Đào tạo Quốc Tế UniDesign đỉnh đến mức độ nào. Được rèn luyện dưới tay các nữ tướng trong ngành, các bạn Uniker luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, những kiến thức mới nhất, bắt kịp xu hướng…
Nếu các bạn có đam mê, muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang đa tài, muốn được rèn giũa qua những giảng viên cực “đỉnh”, Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign luôn chào đón các bạn.
——————————————————————————————–
Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign – Build Your Style!
Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882
Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.