Nhà Thiết kế: Trần Phương Linh

Một trong những bóng hồng xinh đẹp, tài giỏi trong đội ngũ giảng viên ngành Thiết kế Thời trang của Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign được sinh viên hết sức yêu mến đó chính là Giảng viên, Nhà Thiết kế: Trần Phương Linh

Chân dung & Câu chuyện:

Một trong những giảng viên chính chuyên ngành Thiết kế Thời trang tại UniDesign chính là NTK Linh Trần.NTK Linh Trần là một chuyên gia thiết kế với kinh nghiệm trên 10 năm, được đào tạo bài bản về thời trang tại Mỹ. Trong đôi mắt của giảng viên Linh Trần luôn ánh lên ngọn lửa say mê với nghề thời trang, và đặc biệt là công việc truyền bá kiến thức. NTK Linh Trần luôn ghi dấu ấn trong lòng sinh viên UniDesign với hình ảnh một giảng viên xinh đẹp, tài năng và nhiệt huyết.

Hiện cô Linh Trần đang là Founder của 2 thương hiệu: Telah y Amor và LinhTran Design House.
Là một người luôn cháy hết mình ngọn lửa đam mê với thời trang, cùng Châm ngôn: “Phong cách là một phương thức để nói lên bạn là ai mà không khiến bạn tốn một lời”. Những bài giảng của cô luôn vô cùng sáng tạo, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, cô luôn mong muốn sinh viên có thể khai phá được tất cả tiềm năng của bản thân, định hình được phong cách thiết kế của riêng mình.

Trình độ chuyên môn:

– Tốt nghiệp Columbus College of Art & Design – CCAD, USA
– Nhà sáng lập thương hiệu Telah y Amor
– Nhà sáng lập thương hiệu LinhTran Design House
– Stylist / NTK cho thương hiệu CUC Gallery
– Giảng viên ngành Thiết kế Thời trang tại UniDesign