Đạo diễn: Vũ Việt Dương

Ở UniDesign có một người thầy giáo trẻ, đa tài lại rất hài hước:
Giảng viên, Đạo diễn Vũ Việt Dương
  • Chân dung & Câu chuyện: 

Thầy Vũ Việt Dương hiện đang là CEO của Pixelholic Media.Nhìn thoáng qua Thầy thôi cũng cảm nhận được sự phiêu du, bay bổng toát lên trong con người thầy.
Đối với thầy mỗi sinh viên ở UniDesign như một người em trong gia đình, thầy luôn tận tâm hỗ trợ các em không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống. Một thầy giáo trẻ Hà Thành đáng để học hỏi…
Với Châm ngôn:“Sáng tạo là cho phép chính mình phạm sai lầm. Nghệ thuật là biết được sai lầm nào nên giữ lại” cùng tâm huyết và lòng đam mê với nghề làm phim Thầy Vũ Việt Dương luôn muốn chia sẻ những hiểu biết, trải nghiệm của mình tới các thế hệ sinh viên một cách độc đáo và đầy thú vị.
  • Trình độ chuyên môn:

– Giám đốc Pixelholic Production
– Head Video Producer tại Thread & Needle – Kim Chỉ Agency
– Giảng dạy môn Đạo diễn và Dựng phim tại Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign
– Tham gia nhiều dự án phim lớn, TVC, MV…cho người nổi tiếng.
🔥Nhìn sơ qua profile cực “đỉnh” của thầy với hơn 10 năm kinh nghiệm ở các vị trí Tổ chức sản xuất và Đạo diễn, Chúng ta cũng có thể hình dung được giảng viên tại Viện Đào tạo Quốc Tế UniDesign đỉnh đến mức độ nào. Được rèn luyện dưới tay các lão tướng trong ngành, các bạn Uniker luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, những kiến thức mới nhất, bắt kịp xu hướng…
Nếu các bạn có đam mê, muốn trở thành một nhà làm phim đa tài, muốn được rèn giũa qua những giảng viên cực “đỉnh”, Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign luôn chào đón các bạn.
——————————————————————————————–
Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign – Build Your Style!
Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882
Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.