Chuyên gia Đồ Họa: Trần Thanh Mai

Tiếp tục seri giới thiệu giảng viên “đỉnh” của UniDesign, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một cô giáo hiền lành, luôn vui vẻ hòa đồng nhưng cũng rất cháy, luôn mang những năng lượng tích cực mỗi khi lên lớp cùng sinh viên:
Giảng Viên, Chuyên gia Đồ Họa: Trần Thanh Mai.
  • Trình độ chuyên môn:

– Tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

– Phó Trưởng phòng Mỹ thuật đồ họa, Đài Truyền hình Hà Nội

– Chuyên gia trong lĩnh vực Thiết kế Đồ họa.

– Giảng viên Ngành Thiết kế Đồ họa – UniDesign.

  • Chân dung & Câu chuyện:

Cô Trần Thanh Mai – tín đồ của chủ nghĩa tối giản và là người truyền cảm hứng mãnh liệt cho những nhà thiết kế trẻ của UniDesign. Ẩn sau nét hồn nhiên, năng lượng của người giáo viên này là kho tàng tri thức và sự sáng tạo bao la, bồi đắp thêm cái hồn của Hà Nội – quê hương cô, tạo nên nét cổ xưa in đậm dấu ấn trong các thiết kế.

Với Châm ngôn sống: “Less is more…” và Tán thành quan điểm của vĩ nhân Einstein, “Nếu bạn không thể giải thích vấn đề một cách đơn giản và dễ hiểu, thì bạn chưa hiểu vấn đề”, cô Thanh Mai luôn có cách giảng dạy vô cùng dễ hiểu, đơn giản hóa cũng như đậm chất dí dỏm, hài hước. Các tiết học của cô Mai luôn tràn đầy năng lượng và sự sáng tạo vô tận.

💚 Nhìn sơ qua profile cực “đỉnh” của cô với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng ta cũng có thể hình dung được giảng viên tại Viện Đào tạo Quốc Tế UniDesign đỉnh đến mức độ nào. Được rèn luyện dưới tay các lão tướng trong ngành, các bạn Uniker luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, những kiến thức mới nhất, bắt kịp xu hướng…