Nhà Thiết kế: Nguyễn Huyền Nhung

Một Nhà Thiết kế với dòng chảy Thời trang khác biệt và cá tính. Một giảng viên đầy đam mê sáng tạo và trách nhiệm “truyền lửa” cho sinh viên và được sinh viên hết mực yêu quý đó chính là:

Chân dung & Câu chuyện:

Chia sẻ của cô với nghề: “NTK Thời trang là những người sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống”.
Cô từng khát khao tạo dựng một thương hiệu thời trang. Thiết kế có một chỗ đứng vững chắc và vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam. Sau những trăn trở về việc đi tìm giấc mơ thật sự của mình. Vào tháng 6/2013 cô đã đưa ra thị trường sản phẩm thời trang nữ đầu tiên “VANITY House” tại Hà Nội. Không dừng lại ở đó, ngay trong năm 2016, cô tiếp tục cho ra mắt thương hiệu thứ 2 của mình là 2SISTERS và phát triển thành công đến ngày nay.

Giảng viên, NTK Nguyễn Huyền Nhung tâm sự:

Bên cạnh đam mê thiết kế, cô mong muốn đóng góp trong công việc đào tạo và tìm kiếm tài năng các nhà thiết kế trẻ. Cô khát khao “tiếp lửa” và thổi một làn gió mới cho các thế hệ nhà thiết kế tại Việt Nam.

Đây thực sự là công việc có ý nghĩa khi luôn được sống trong niềm đam mê thời trang, đồng thời truyền lửa đam mê, tâm huyết và kinh nghiệm của bản thân cho các bạn sinh viên”.

Cô cho rằng việc học luôn có nhiều khó khăn, thử thách để tôi rèn kiến thức, kỹ năng, đặc biệt, đối với sinh viên ngành Thiết kế thời trang phải luôn đòi hỏi sự chủ động rèn luyện, phấn đấu, tìm tòi, sáng tạo và có phần tốn kém hơn so với các ngành khác. Tuy nhiên, bằng niềm đam mê với nghề các bạn sinh viên hãy hiện thực hóa ước mơ bằng mọi cách có thể. Những bài giảng của cô luôn vô cùng sáng tạo, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, luôn mong muốn sinh viên có thể khai phá được tất cả tiềm năng của bản thân, định hình được phong cách thiết kế của riêng mình.

NTK – Giảng viên Nguyễn Huyền Nhung tin rằng các bạn đang hết lòng vì thời trang sẽ chạm đích thành công, cùng con đường thiết kế, kinh doanh thời trang chuyên nghiệp sau khi ra trường.

Trình độ chuyên môn:

– Founder/ CEO của thương hiệu thời trang cao cấp “2SISTERS”
– Có nhiều bộ sưu tập đặc sắc được trình diễn trong các tuần lễ thời trang Việt Nam, triển lãm Mỹ thuật ứng dụng toàn quốc như “This is me”; “Garder by night” …
– Giảng viên thiết kế thời trang của Khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
– Giảng viên Ngành thiết kế thời trang – Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign
Những sự kiện lớn của thời trang Việt Nam Cô đã tham gia trong những năm gần đây:
* Giới thiệu BST “This is me” trong VietNam Fashion Week SS 2018
* Giới thiệu BST trong VietNam Italia Fashion Week 2018
* Giới thiệu BST “Op Art” trong VietNam Fashion Week SS 2019
* Giới thiệu BST “Garder by night” trong VietNamFashion Week AW 19
* Giới thiệu BST “Garder by night” trong triển lãm Mỹ thuật ứng dụng toàn quốc lần thứ IV năm 2019
* Giới thiệu BST “No 5” trong trong VietNam Fashion Week SS 2020
* Giới thiệu BST “Rose in Bao Loc” tại chương trình “Silk Bao Loc 2019” trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII – 2019

ntk huyen nhung nguyen voi dong chay thoi trang khac biet va ca tinh this is me

Nhìn sơ qua profile cực “đỉnh” của cô với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúng ta cũng có thể hình dung được giảng viên tại Viện Đào tạo Quốc Tế UniDesign đỉnh đến mức độ nào. Được rèn luyện dưới tay các nữ tướng trong ngành, các bạn Uniker luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, những kiến thức mới nhất, bắt kịp xu hướng…
Nếu các bạn có đam mê, muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang đa tài, muốn được rèn giũa qua những giảng viên cực “đỉnh”, Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign luôn chào đón các bạn.
——————————————————————————————–
Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign – Build Your Style!
Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882
Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.