CEO, Kiến trúc sư: Trần Đức Long

 

 

Giảng viên được lên sóng ngày hôm nay chính là người thầy, tổng hợp của 3 từ khóa: “Tâm”, “Tầm” “x.Tin”:
Giảng viên, Kiến trúc sư: Trần Đức Long.
  • Chân dung & Câu chuyện:

Tên tuổi của thầy Đức Long gắn liền với các công trình sang trọng, quy mô lớn, thiết kế độc đáo. Thầy là giảng viên có kinh nghiệm cực kỳ dày dặn gần như ở tất cả các mảng trong lĩnh vực Kiến trúc.

Thầy chia sẻ: “Mình gắn bó với nghề cũng gần 20 năm, nhưng bắt đầu nghiệp dạy học thì từ năm 2010 đến giờ cũng hơn 12 năm rồi. Lúc đầu là dạy 3D cho các bạn trẻ yêu thiết kế, đến dạy kèm cho vài sếp công ty, rồi bổ túc kèm cho cả 1 văn phòng thiết kế. Có thời điểm mình đã muốn dừng lại để tập trung cho công việc thiết kế và phát triển công ty. Thế mà Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign lại kéo mình lại cái nghiệp gõ đầu trẻ. Nhưng chính vì vậy mà mình có thêm nhiều cộng sự trẻ là sv Uni làm việc nhiệt huyết đồng hành cùng mình và công ty phát triển”.Ai cũng bảo mình trẻ (trâu). Nhưng mà tuần nào cũng tiếp xúc vài buổi với trường Uni màu hường thì bảo sao mình không “trẩu tre” chứ “.
👉 Với các kiến thức có tính thực tiễn cao, thầy Long sở hữu lối giảng dạy vô cùng lôi cuốn, thầy cũng không tiếc công đào tạo, kèm cặp từng sinh viên nhằm hướng các em trở thành những KTS tài năng nhất đáp ứng nhu cầu thị trường, định hướng công việc giúp các em có thu nhập cao ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Trình độ chuyên môn:

– Giám đốc tại ARIN ARchitects & Interiors

– Kiến trúc sư tại các công ty thiết kế G.O.M Training, SR Eng Co, TCIC.Hanoi

– Tốt nghiệp Cử nhân Quy hoạch đô thị tại Đại học Kiến trúc Hà Nội

– Giảng viên ngành Thiết kế Nội thất tại UniDesign

Giảng viên của UniDesign là vậy, luôn “ đỉnh “ của đỉnh. Nếu các bạn có đam mê, muốn khám phá thế giới đa sắc màu của thiết kế, muốn được rèn giũa qua những giảng viên cực “đỉnh”, Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign luôn chào đón các bạn.
Nếu có thắc mắc, hãy ib cho Page để được tư vấn tận tình nhé !!!
——————————————————————————————–
Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign – Build Your Style!
Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882
Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.