CEO, Kiến trúc sư: Phạm Tuấn Anh

Từng nghĩ bản thân không phù hợp với nghề giáo và màn “quay xe” cực khét của giảng viên trẻ tuổi nhất ngành Thiết kế Nội thất tại UniDesign. 

Thầy Phạm Tuấn Anh – Hiện đang là giảng viên của ngành Thiết kế Nội thất tại UniDesign, đồng thời thầy cũng chính là Giám đốc tại Zeit Lab – một trong những công ty Thiết kế Nội thất có tiếng tại Hà Nội.

Trước khi trở thành giảng viên tại UniDesign, thầy từng nghĩ bản thân không phù hợp với nghề nhà giáo. Nhưng có lẽ nghề chọn người, cơ duyên đưa đẩy thầy lại trở thành giảng viên của UniDesign qua lời giới thiệu của thầy Trần Minh Hiếu.

Từ đây thầy cũng đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ ban đầu của bản thân:

“Khi tiếp xúc với sinh viên UniDesign, các bạn đã mang đến một nguồn năng lượng trẻ, với nhiều cảm xúc khiến mình cảm thấy như được quay lại quá trình từ lúc mình đi học đến khi trưởng thành. Cũng cảm nhận được sự xông xáo của các bạn mà giờ đây mình đã bớt đi, nhưng lại trỗi dậy khi nhìn thấy năng lượng tích cực ấy. Và đặc biệt, công việc này cho mình niềm vui khi có thể truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân đến những thế hệ trẻ cũng đang theo đuổi ngành Thiết kế Nội thất như mình!”

Cảm nhận về thầy Phạm Tuấn Anh bạn Kiều Hoàng Phi, sinh viên Nội thất K8 cũng chia sẻ: 

“Có lẽ bởi vì là thế hệ gần gũi với các bạn sinh viên, chính vì vậy cách thầy truyền tải kiến thức rất mới mẻ và khiến chúng em luôn hứng thú với các buổi học. Chúng em cũng hay gọi thầy với biệt danh là “Idol Phạm Tuấn Anh”. Bởi mặc dù thầy là giảng viên trẻ tuổi nhất của ngành, nhưng tuổi nghề của thầy thì không hề trẻ. Những công trình thiết kế của thầy cũng luôn khiến chúng em phải trầm trồ và ngưỡng mộ!”

Với một tâm hồn sáng tạo, bay bổng và phong cách thiết kế hiện đại, hiện thầy đã đồng hành và giảng dạy qua 3 khóa sinh viên UniDesign trong môn học “Thiết kế không gian dịch vụ & giải trí”. Mong rằng thầy sẽ đồng hành cùng UniDesign thật lâu để ngày càng đào tạo ra nhiều Nhà Thiết kế Nội thất chất lượng trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *