UniDesign chuyện chưa kể – Lời thầy cô muốn nói với bạn

Trên con đường hoàn thành hành trình 2 năm tại UniDesign của các Unikers, không thể thiếu hình bóng của những người lái đò. Chân dung những người mà UniDesign vẫn thường gọi là “NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG” cho các bạn sinh viên.

Ngoài những lời “thúc giục” các bạn trong học tập, những bài giảng nhiệt huyết trên lớp. Thì còn lời dặn nào của thầy cô khiến bạn nhớ mãi không? Cùng lắng nghe những nhắn nhủ mà thầy cô luôn muốn gửi tới các bạn dưới đây nhé!

1. Cô Trần Thanh Mai – Giảng viên Thiết kế Đồ họa

“2 năm là khoảng thời gian đủ để các bạn nắm bắt được kiến thức, kỹ năng, nền tảng trong lĩnh vực Đồ họa. Cô mong rằng các bạn học viên UniDesign hãy tận dụng thật tốt 2 năm đó. Hãy trau dồi kiến thức, luôn tự tin, bồi đắp thêm để chắp cánh những ước mơ bay cao nhé!”

2. Thầy Trần Minh Hiếu – Giảng viên Thiết kế Nội thất

“Một nhà Thiết kế Nội thất là người cần phải có bộ não của một nhà khoa học và trái tim của một người nghệ sĩ. Một ngành nghề mà chúng ta phải vận dụng cả tâm hồn sáng tạo bay bổng lẫn những tính toán đầy khoa học.”

3. Cô Nguyễn Huyền Nhung – Giảng viên Thiết kế Thời trang

“Trong tương lai các bạn cũng như cô, sẽ là những nhà Thiết kế, sẽ là đồng nghiệp của nhau. Nên chúng ta hãy giữ vững quan điểm sáng tác của mình, học tập, bồi dưỡng thêm. Và muốn nhắn các bạn là thầy cô luôn luôn là những người ở phía sau có thể giúp đỡ các bạn bằng tất cả những gì mình có để bồi đắp cho các bạn bất kể khi nào các bạn cần thì thầy cô vẫn ở đây.”

4. Thầy Bùi Thanh Tú – Giảng viên Làm phim Kỹ thuật số

“Hãy đầu tư cho 2 năm của bạn về cả công sức, tâm trí và thời gian. Khi có cơ hội hãy cọ sát và trải nghiệm thực tế. Hãy biết sắp xếp giữa việc học và đi làm một cách cân bằng và có sự tính toán phù hợp. Để sau này chúng ta có thể làm nghề không chỉ 20 năm mà còn 40 năm và nghề theo ta cả đời nhé!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *