“Đồ án Nhà chung cư” – “Tổ ấm” tương lai của học viên ngành Thiết kế Nội thất

K8 ngành Thiết kế Nội thất đã hoàn thành đồ án thứ 2 trong sự nghiệp học tập tại UniDesign với “Đồ án Nhà Chung Cư”. Có thể đây cũng chính là căn chung cư mà các bạn mong muốn sở hữu cho riêng mình. Và được các bạn đưa vào trong đồ án của bản thân.
Mỗi một mùa đồ án đi qua, lại chứng minh các bạn ngày càng tiến bộ trong từng sản phẩm. Và đang tiến gần đến với ước mơ trở thành nhà Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp trong tương lai.
Buổi bảo vệ đồ án vừa qua với sự tham gia của 3 người thầy/cô kỳ cựu trong lĩnh vực Nội thất. Chính là: Thầy Trần Minh Hiếu (Trưởng ngành Thiết kế Nội thất), cô Lương Minh Thu (Người dẫn dắt và đồng hành cùng các bạn trong môn học này) và Thầy Vương Thái Nam
Đây cũng là đồ án hiếm hoi khi các bạn được làm theo nhóm. Là cơ hội để không chỉ rèn luyện khả năng làm việc nhóm. Mà các bạn còn có thể học hỏi lẫn nhau trong quá trình làm bài. Bảo vệ và lắng nghe ý kiến của từng người trong nhóm
Mong rằng các bạn sẽ càng tiến bộ trong những đồ án sau này để những sản phẩm sau khi đi làm trở nên xuất sắc. Mang thương hiệu của một Uniker. Hãy lắng nghe thật kỹ những góp ý của người thầy/người cô, người anh/người chị đi trước. Để có thêm thật nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu. Làm kho tàng kiến thức và hành trang trên con đường các bạn đang đi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *