U&I – Tầm quan trọng của việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp

Đối với các bạn trẻ thì ngoài chất lượng giáo dục và chương trình giảng dạy, môi trường học tập là một trong các yếu tố đáng để quan tâm khi lựa chọn điểm đến học tập cho quãng đời sinh viên. Môi trường học tốt, phù hợp với bản thân có thể giúp kích thích tính sáng tạo, sự chủ động và niềm yêu thích học tập của sinh viên. Hiểu được điều đó, Uniker Nguyễn Bá Bình đã giới thiệu UniDesign với Đỗ Huyền Trang ngay sau khi nghe cô bạn chia sẻ muốn theo đuổi ngành thiết kế.

Môi trường học tập là gì và chúng có vai trò quan trọng như thế nào đối với người học? Hiểu một cách đơn giản, môi trường học tập là tập hợp của các yếu tố bao gồm môi trường vật chất và môi trường tinh thần trong đời sống học tập. Tất cả những yếu tố này đều có sự tác động đến quá trình và kết quả học tập của một sinh viên sinh viên.

Thế nhưng việc lựa chọn một môi trường học tập tốt là chưa đủ, mà đúng đắn nhất là các bạn trẻ nên cân nhắc tìm một môi trường vừa tốt mà phải phù hợp với bản thân nữa. Khi môi trường phù hợp với bản thân, bạn sẽ cảm thấy tự do, thoải mái và tự tin để khai phá và nuôi dưỡng các tiềm năng có sẵn trong bản thân. 

Tham gia chương trình U&I của viện đào tạo UniDesign, Uniker Nguyễn Bá Bình không quá quan tâm đến quà tặng. Mà quan trọng nhất là Bá Bình, sau thời gian học và hiểu về UniDesign đã cảm thấy rằng môi trường học tập ở đây rất hợp với  cô bạn Huyền Trang của mình. Và điều gì tốt cho bạn, thì mình cần phải làm ngay!

Vậy nên sau khi nghe cô bạn tâm sự muốn theo học ngành đồ họa, Nguyễn Bá Bình – Sinh viên K6 ngành thiết kế đồ họa nhiệt tình giới thiệu và ủng hộ bạn mình cùng theo học tại UniDesign: “Đã từng học ở viện đào tạo nên em thấy rằng các thầy cô luôn nhiệt tình giúp đỡ, mang đến cho sinh viên thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và kỹ năng. Cảm thấy môi trường học rất thích hợp với bạn ấy.”

Về phía mình, cô gái xinh xắn Đỗ Huyền Trang, hiện đang là tân sinh viên K8 ngành thiết kế đồ họa vui vẻ chia sẻ: ” Bá Bình giới thiệu với em rằng trường đào tạo rất tốt về ngành thiết kế đồ hoạ. Hơn nữa, mọi người ở UniDesign đều thân thiện hoà đồng, có các hoạt động để gắn kết tập thể, tạo dựng mối quan hệ cho bản thân. Tuy nhiên ngoài những điều đó thì lý do khiến em quyết định đồng hành cùng UniDeisgn là bởi vì đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm có thể giúp em phát triển tốt các kỹ năng của bản thân và cơ hội việc làm sau khi ra trường cao”

ĐỌC THÊM: ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐẠT 91,6 ĐIỂM CỦA HỌC VIÊN K5 ĐOÀN CHU DŨNG 

Chương Trình U&I – Thanh Xuân Có Bạn, Vui Học Cùng, Nhận Quà Chung!

Còn gì tuyệt vời hơn việc đồng hành với bạn thân trên chuyến tàu đẹp nhất đời người mang tên thanh xuân, cùng nhau mang theo đam mê và hoài bão với những ước mơ bồng bềnh của tuổi trẻ để chạm đến thành công. Mùa hè này, UniDesign tặng bạn cơ hội đi học cùng bạn thân, vui nhận quà khủng với chương trình U&I:

  • Cặp loa Bluetooth LG XBoom (Có thể quy đổi ra tiền mặt)
  • Laptop Asus X515EP cho sinh viên mới
  • Vô vàn ưu đãi nhập học hấp dẫn khác!

Vì Sao Nên Học Tại Viện Đào Tạo Quốc Tế Unidesign?

  • Chương trình học chuẩn quốc tế chỉ trong 2 năm – 4 kỳ
  • Đội ngũ giáo viên hàng đầu, tận tâm, giàu kinh nghiệm
  • Mô hình đào tạo doanh nghiệp, thực tập hưởng lương siêu hấp dẫn
  • Cực nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, những chuyến du lịch hè sôi động, workshop/ hội thảo chuyên ngành bổ ích….
  • Cam Kết Vàng: Đảm bảo việc làm đầu ra đúng chuyên ngành cho tất cả sinh viên

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN

Còn rất nhiều những phần quà hấp dẫn từ chương trình “U&I – Vui học cùng, nhận quà chung!” đang chờ các bạn rinh về ngay hôm nay! Đừng quên UniDesign vẫn nhận hồ sơ tuyển sinh năm học 2022 cho đến hết 30/9, các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *