GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Đồ án tốt nghiệp đạt 91,6đ - Sv K5 Đoàn Chu Dũng ấp ủ những dự án khởi nghiệp ngay sau khi ra trường

02/09/2021 Admin1

Sinh viên Đoàn Chu Dũng - Thành viên In-neg Studio (Nhóm gồm 7 sinh viên K5 đang ấp ủ những dự án khởi nghiệp ngay sau khi ra trường). Với đồ án “Thiết kế website” được đầu tư kỹ lưỡng, nghiên cứu chi tiết từ lý thuyết đến thực tiễn, Dũng đã xuất sắc trở thành sinh viên có số điểm cao nhất trong những đồ án mảng Ui/Ux.

Sinh viên K5 Đoàn Chu Dũng - Ngành Đồ Họa UniDesign


In-neg Studio (Nhóm gồm 7 sinh viên K5 đang ấp ủ những dự án khởi nghiệp ngay sau khi ra trường)

Đoàn Chu Dũng chia sẻ rằng: “Vì đây là đồ án tốt nghiệp nên em muốn làm một dự án mang tính thực tế, chính vì thế em đã lựa chọn chủ đề thiết kế lại website của UniDesign”. Được biết, để hoàn thành đồ án này, Dũng đầu tư rất nhiều thời gian nhằm nghiên cứu hành vi người dùng, nghiên cứu đối tượng mục tiêu, nghiên cứu và đánh giá các website cùng ngành… nhờ đó, đồ án của Dũng đã được hội đồng chấm thi đánh giá rất cao về tính thực tiễn của đề tài.

Đồ án tốt nghiệp - Sinh viên K5 Đoàn Chu Dũng

Qua khảo sát Dũng đã tìm ra những nhược điểm trên website của nhà trường như: website của Uni hiện tại chưa mang đậm chất màu sắc của thiết kế, chưa thể hiện được cảm giác năng động, sáng tạo và hiện đại. Những hạn chế này đã khiến các thông tin chưa truyền tải hết được môi trường học tập năng động, sáng tạo tại UniDesign. Hơn nữa, trên website cũng như chưa có nhiều thông tin, học liệu cho sinh viên.

Đồ án tốt nghiệp - Sinh viên K5 Đoàn Chu Dũng

Dũng quyết định đưa ra giải pháp nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả của website UniDesign bằng cách thiết kế mới về mặt hình ảnh để truyền tải được cảm giác năng động thoải mái như khi học ở trường; đề xuất chức năng thư viện để giúp các bạn sinh viên cập nhật tài liệu và chủ động trong việc tự học.Ngoài ra những thay đồi khác phần lớn là về mặt giao diện.

Đồ án tốt nghiệp - Sinh viên K5 Đoàn Chu Dũng

Đặc biệt, những đồ án website K5 được trực tiếp doanh nghiệp đào tạo và hướng dẫn. Được đánh giá từ chính doanh nghiệp giúp các em sinh viên đưa đề tài của mình đến gần hơn với thực tiễn. Trong quá trình thực hiện đề tài, phía doanh nghiệp cũng đánh giá rất cao ý thức làm việc của sinh viên Đoàn Chu Dũng. Dũng rất chủ động và có trách nhiệm với đề tài của mình, luôn cố gắng tìm những giải pháp nhằm hoàn thành đồ án một cách tốt nhất.

Theo chia sẻ từ gia đình, trong quá trình học tập Dũng đã gặp phải nhiều khó khăn về tài chính. Nhưng chính từ những khó khăn ấy đã giúp Dũng quyết tâm hơn, đặt ra những kế hoạch rõ ràng và quyết tâm hoàn thành những kế hoạch đó. Chúc mừng Dũng đã nhận lại được thành quả xứng đáng cho quá trình dài nỗ lực của mình. Chúc em sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Một số hình ảnh khác:

Xem ngay: Đồ án tốt nghiệp - Sinh viên K5 Đoàn Chu Dũng

 

Bài viết khác

LỊCH BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 2 VÀ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP 2017

Mùa hè rực rỡ với những chuyến khám phá, phiêu lưu đã đến. Nhưng trước khi bắt đầu chuỗi ngày nghỉ dài bất tận, vui cực vui đó thì các bạn học sinh, sinh viên sẽ phải trải qua kì thi, bảo vệ đồ án “hot” không kém cái nóng của mùa hè.

Ngày thu hoạch môn Nhà Chung Cư của lớp Nội thất ID.H1508

Một kì học trôi qua và lớp Nội thất ID.H1508 đã có 1 buổi bảo vệ nhiều kỉ niệm, khép lại  môn Nhà Chung Cư vào ngày 12/5/2016. 

Con ra trường và nỗi lo của cha mẹ

Con tốt nghiệp đại học là niềm vui và cũng là nỗi lo lắng của đa phần các bậc phụ huynh: Vui khi thấy con đã khôn lớn, trưởng thành và hoàn thành một chặng đường học tập “phổ cập”; nhưng cũng đầy lo lắng khi nghĩ đến việc làm của con hay làm sao con có được mức thu nhập ổn định.

Chuỗi lựa chọn giúp Uniker trở thành thành viên Trắng TV

Được làm việc tại Orion Media - môi trường agency năng động, sáng tạo bậc nhất Việt Nam, Nguyễn Cẩm Tú (hay thường được gọi là Dương Khải Minh) đã phải trải qua rất nhiều sự băn khoăn, lựa chọn.

Bức ảnh Hà Nội ký họa bằng photoshop khiến cư dân mạng “xuýt xoa”

Những ngày gần đây, trên cộng đồng mạng facebook, rất nhiều tác phẩm ký họa về Hà Nội đăng tải trên các fanpage được cư dân mạng tán dương. Có một điều bất ngờ là những tác phẩm này được ký họa trên máy tính và là sản phẩm của các bạn sinh viên kì 1, năm nhất Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign.

Uniker Trọng Tiến: Từ ý định làm quân nhân đến ước mơ designer

Ai có thể ngờ được rằng 1 sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign năng động, chất chơi với street-style “ngổ ngáo”, bụi bặm như Trọng Tiến lại từng có ý định làm 1 quân nhân nghiêm túc.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.