Tìm hiểu lối thiết kế Nội thất & Kiến trúc Pháp ngay tại UniDesign

Các bạn sinh viên ngành Thiết kế Nội thất UniDesign cùng các bạn có niềm yêu thích với lĩnh vực Nội thất & Kiến trúc, vừa qua đã có một buổi tìm hiểu về những đặc trưng của Pháp qua các thương hiệu nội thất cao cấp và công trình kiến trúc nổi tiếng tại đất nước được mệnh danh là “Cái nôi văn hóa Châu Âu”.

Buổi Workshop “HAUTE FACTURE TOUR & Discovering new architectural works in Paris” với sự đồng hành của thầy Trần Minh Hiếu. Thầy là Trưởng ngành Thiết kế Nội thất tại UniDesign. Cũng chính là 1 trong 9 đại diện của Việt Nam. Bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và nhà phân phối nội thất. Là những người được lựa chọn tham gia sự kiện “𝐇𝐀𝐔𝐓𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐓𝐎𝐔𝐑” tại Paris vào tháng 1 vừa qua. Thầy đã có cơ hội tìm hiểu về quy trình người Pháp làm ra những sản phẩm nội thất cao cấp. Tham quan các kiến trúc đồ sồ nhất tại “Thành phố lãng mạn nhất thế giới”.

Thầy Trần Minh Hiếu tham gia sự kiện “Haute Facture Tour” tại Paris
Thầy Trần Minh Hiếu – Đứng thứ 4 từ trái sang

Đây là buổi Workshop thầy muốn chia sẻ về những kiến thức, thông tin bổ ích mà bản thân đã đúc kết được sau chuyến đi. Một trải nghiệm mà không phải ai cũng có cơ hội được tham gia và tìm hiểu. Chính vì vậy, buổi Workshop không chỉ dành cho các bạn sinh viên tại UniDesign. Nó còn được mở rộng và thu hút những người đã đi làm và cả các bạn ngành khác muốn tham gia và khám phá.

Anh Nguyễn Thành Nam – Một người làm về Nội thất và đăng ký tham gia Workshop anh chia sẻ:

“Mình rất cảm ơn thầy Hiếu với những thông tin thú vị và bổ ích như vậy. Đây là một trải nghiệm rất thực tế dành cho những bạn sinh viên đang theo đuổi ngành Nội thất cũng như những người đã đi làm như mình.”

Hay bạn Hải Anh: “Hiện mình đang là sinh viên và làm việc trong lĩnh vực Truyền thông. Mặc dù không theo học ngành Nội thất một cách bài bản. Nhưng ngành học và công việc của mình có liên quan đến Nội thất & Văn hoá Pháp. Nên mình nghĩ đây là một buổi khá thú vị và là cơ hội để mình có thể tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.”

Buổi Workshop khép lại với những câu hỏi rất đáng yêu và thú vị của các bạn sinh viên như:

“Làm thế nào để có thể được mời tham gia sự kiện như vậy tại Pháp?”. Và để trả lời được câu hỏi này có lẽ là cả một quá trình dài nỗ lực và không ngừng cố gắng. Hãy không ngừng trau dồi kiến thức, thực hành và trải nghiệm để bản thân trở nên xuất sắc trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Khi đó cơ hội sẽ tự khắc tìm đến bạn!

Cảm ơn thầy Hiếu với sự miệt mài và nhiệt huyết của thầy. Mang lại những kiến thức quý giá cho các bạn sinh viên UniDesign cũng như các bạn yêu thích lĩnh vực nghệ thuật này!

Tham khảo khóa học Thiết kế Nội thất của Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign ngay TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *