Thầy Trần Đức Long – Giảng viên UniDesign và cái tâm với nghề Thiết kế Nội thất

Giảng viên UniDesign – Trần Đức Long – Chia sẻ về đam mê với nghề Thiết kế Nội thất. Thầy Long bộc bạch: “Tiếp xúc với nghề thiết kế kiến trúc, nội thất 15 năm, là một khoảng thời gian đủ để cảm nhận về nghề. Tôi theo đuổi nghề này bởi sự thích thú, hào hứng với việc tạo ra những công trình đẹp, tối ưu hóa không gian và tìm cách để người sử dụng thoải mái, thích thú nhất trong không gian sống của mình. Đây là công việc cần đến một tầm nhìn sâu sắc và sự sáng tạo để tạo ra những điều tuyệt vời và bền vững.Tôi tin nghề thiết kế kiến trúc và nội thất là một nghề rất hứng thú và thỏa mãn cho những người yêu thích tạo nên những điều tuyệt vời.”

Sơ qua đôi nét về Thầy Long. Hiện nay thầy Long đang là:

  • Kiến trúc sư tại các công ty thiết kế G.O.M Training, SR Eng Co, TCIC.Hanoi
  • Tốt nghiệp Cử nhân Quy hoạch đô thị tại Đại học Kiến trúc Hà Nội
  • Giảng viên UniDesign, chuyên ngành Thiết kế Nội thất

và là người thầy có kinh nghiệm cực kỳ dày dặn gần như ở tất cả các mảng trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất.

Profile cực khủng của thầy Long

Thầy Long cũng chia sẻ những cảm nhận về Sinh viên UniDesign: “Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign có khả năng sáng tạo tuyệt vời, là nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường ngành thiết kế. Các bạn là những người tự tin và đầy năng lượng, được đào tạo trong môi trường độc đáo. Với khả năng phân tích tốt qua rèn luyện, các bạn có thể dựa trên những tư duy, phân tích đó để thiết kế nên những sản phẩm đặc biệt tốt. Đối với tôi, các Uniker là những người có trí thông minh cao, đầy sáng tạo, và có khả năng tự học tốt.”

Thầy Trần Đức Long, Giảng viên Chuyên ngành Thiết kế Nội thất của UniDesign

“UniDesign là một môi trường học tập chuyên nghiệp, xong cũng đầy cá tính và nghệ thuật”

Trong buổi trò chuyện, khi được hỏi về UniDesign, thầy Long bày tỏ quan điểm: “UniDesign là mộ môi trường học tập chuyên nghiệp, xong cũng đầy cá tính và nghệ thuật. Tôi nhận thấy trường đã và đang thiết kế những chương trình học đa dạng có chất lượng cao, giúp sinh viên không chỉ nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn nâng cao năng lực của bản thân. Sinh viên hoc tại trường còn có cơ hội giao lưu và tổ chức những sự kiện hữu ích, đầy thú vị. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm giúp sinh viên tiếp cận với những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế.”

Thầy Long nhắn nhủ gì tới Sinh viên UniDesign?

“Chào các bạn sinh viên và tân sinh viên trường UniDesign. Đây là lúc các bạn cần nỗ lực 200% khả năng của mình. Thời gian học tại UniDesign chỉ 2 năm, không quá dài nhưng đây sẽ là bước đệm để bạn tự tin nhảy vào những thử thách mới trong cuộc sống, và học hỏi những kinh nghiệm quý báu. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ, đầy sự sáng tạo, và thành công trong những bước đi tiếp theo của bản thân!”

Cảm ơn những chia sẻ của thầy Long. Chúc thầy có nhiều sức khoẻ để theo đuổi đam mê, và đồng hành cùng tập thể UniDesign.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *