[Thành Công Của Tôi – Bắt Đầu Của Bạn] Nguyễn Văn Đức – Thay Đổi Để Tìm Thấy Chính Mình!

Bạn không giỏi vẽ? Bạn tự ti và không cảm thấy có khả năng về ngành đồ họa? Hãy đọc ngay lời chia sẻ của Uniker Nguyễn Văn Đức tại bài viết mới của series “Thành Công Của Tôi – Bắt Đầu Của Bạn” từ UniDesign dưới đây. Bạn sẽ hiểu rằng, vẽ chưa bao giờ là việc quá khó để có thể làm được, điều khó khăn duy nhất là bạn có kiên trì bền bỉ với việc học vẽ hay không? Và liệu rằng bạn đã tìm được một người hướng dẫn phù hợp cho bản thân?

1. Lời chia sẻ của Nguyễn Văn Đức

Hãy cùng nghe lời “tâm sự” của chàng trai đến từ Vĩnh Phúc thuộc K7 chuyên ngành thiết kế đồ họa tại UniDesign ngày hôm nay. Đã từng rất lo lắng về kỹ năng vẽ vì chưa từng học qua bất cứ trường lớp nào, thậm chí còn rất ít khi vẽ nhưng chỉ sau buổi học đầu tiên, Nguyễn Văn Đức đã thay đổi suy nghĩ: “Việc vẽ không quá khó khăn, qua sự hướng dẫn của thầy cô thì Đức có thể làm được. Cái khó chính là làm sao để vẽ cho sáng tạo, vẽ thế nào để thể hiện được ý tưởng đang nảy ra trong đầu.”

Một chủ đề vẽ được thầy giao cho, Văn Đức thường vẽ rất nhiều lần theo nhiều hướng khác nhau. Điều này không chỉ khiến khả năng vẽ của Đức nâng cao một các nhanh chóng mà còn giúp bản thân cậu dần tìm được phong cách riêng của mình.

Theo Văn Đức, thành công đầu tiên của cậu chàng sau khi theo học tại UniDesign là lần được thầy giáo đăng bài tập lên album “U N I D E S I G N” trên trang cá nhân của thầy. Có rất nhiều người tương tác khen ngợi như cô Hà hiệu trưởng, giảng viên trường đại học Kiến Trúc, các anh chị khóa trước…. khiến Đức cảm thấy như được “buff” thêm 200% tự tin về khả năng của mình.

“UniDesign đã thay đổi em từ người có phong cách ăn mặc đơn giản ít màu thành nhiều màu sắc hơn, cho em biết điều kỳ diệu của màu sắc, các loại hình nghệ thuật, khung kỹ thuật và bố cục,…. tất cả mọi thứ khiến em nhìn thế giới theo một cách khác.” – Văn Đức chia sẻ với nụ cười tươi – “Gửi tới các bạn tân sinh viên, hãy chuẩn bị một chiếc đầu bay bổng để có thể theo kịp người thầy siêu chill trong môn học cơ bản của tất cả các ngành.

Ngoài ra, Nguyễn Văn Đức cũng cho biết rằng cậu chàng rất thích các lớp học tại UniDesign vì môi trường học rất tập trung khi số lượng sinh viên thậm chí ít hơn cả lớp học cấp 3. Chính điều này đã giúp nâng cao hiệu quả của việc học tập vì giảng viên sẽ có thể chú ý hết đc tất cả các sinh viên trong lớp. Qua đó, giảng viên và sinh viên cũng trở nên gần gũi hơn. Đa phần giảng viên đều rất dễ thương, tận tình trong việc truyền đạt giảng dạy cho các sinh viên, “các hậu bối cùng ngành” của mình.

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

2. Một vài tác phẩm vẽ tay trong quá trình học của Nguyễn Văn Đức

Đây là 2 tác phẩm mà Đức cảm thấy đẹp và vẽ khá ngẫu hứng sau một lần được thầy Phạm Minh Đức, người mà cậu vẫn hay gọi thân thương là “Bố Đức Phộng”, đưa đi chơi ngoài biển.

Hai bài vẽ cũng được thầy Phạm Minh Đức ưu ái đăng lên trên facebook cá nhân để lưu lại như một trong những bài tập của học sinh mà thầy cảm thấy tự hào. Nguyễn Văn Đức chia sẻ: “Mỗi lần thầy đăng bài thế này là em lại có hứng vẽ nhiều nhiều bài nữa. Trước đây khi nhìn bài của người khác, em cảm thấy tự ti về tác phẩm của mình, thấy nó không được đẹp và ấn tượng bằng của người ta. Nhưng giờ thì em hiểu rằng mỗi người đều có một cá tính và phong cách, thế mạnh riêng. Phong cách của em trong mắt nhiều người cũng vô cùng đẹp đẽ và ấn tượng, vậy nên giờ em không còn sợ vẽ không đẹp nữa. Cứ tự tin sáng tạo thôi”

Chàng trai Nguyễn Văn Đức đã chủ động nhìn thế giới theo một cách khác, mạnh mẽ thay đổi để tìm thấy bản thân và ước mơ, còn bạn thì sao? Đừng ngại ngần liên hệ với UniDesign ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời như Văn Đức nhé!

——

“Thành công của tôi – Bắt đầu của bạn”: Loạt câu chuyện và lời chia sẻ từ những Unikers ưu tú, tài năng tới các bạn trẻ đứng trước kỳ thi trung học phổ thông quốc gia nói chung và lớp đàn em kế cận tại UniDesign nói riêng.

Thông qua thành công của những người đi trước, hi vọng các bạn sẽ tìm được cảm hứng để bắt đầu cho câu chuyện tương lai của chính mình.

Theo dõi toàn bộ các câu chuyện của series này tại: TIN TỨC UNIDESIGN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *