Tin UniDesign

[Thành Công Của Tôi - Bắt Đầu Của Bạn] Trần Duy Long -K4 MakingFlim

[Thành Công Của Tôi - Bắt Đầu Của Bạn] Trần Duy Long - Chàng Đạo Diễn Trẻ Tài Ba Đầy Bí Ẩn

12/01/2022 Doãn Kiều Ninh
 "Thành Công Của Tôi, Bắt Đầu Của Bạn" số thứ tư hôm nay sẽ đưa bạn đến với Trần Duy Long, chàng trai hài hước đa tài của K4 chuyên ngành học làm phim kỹ thuật số (Digital Filmmaking) tại unidesign. Sau khi tốt nghiệp, Duy Long liên tiếp nhận được các dự án và đạt được những thành tích vô cùng nổi trội cùng ekip của K-ICM. Gần đây nhất, sản phẩm MV "Chim Quý Trong Lồng" cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Cùng khám phá bí quyết thành công của Long qua bài viết này nhé!

CÂU CHUYỆN VƯỢT QUA ĐỊNH KIẾN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÀM PHIM (Phần 1)

11/01/2022 Admin
Về một chàng trai đã vượt qua rào cản và hết mình với đam mê...
đồ án tốt nghiệp thiết kế đồ họa tại trường unidesign - làng nghề tương bần

[ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA] ĐỀ TÀI LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG BẤT NGỜ XUẤT SẮC ĐẠT N0.1

06/01/2022 Doãn Kiều Ninh
Trở thành gương mặt xuất sắc sở hữu đồ án tốt nghiệp đứng đầu mảng "Nhận diện thương hiệu và truyền thông", sinh viên Nguyễn Thị Hồng Chuyên đã thực sự khiến thầy cô trường unidesign và các bạn học không khỏi bất ngờ về ý tưởng độc đáo của mình. Trải qua hành trình phát triển đầy cảm hứng, sẵn sàng thoát khỏi cái xưa cũ nhưng không làm mất đi bản sắc mộc mạc cốt lõi, Hồng Chuyên thành công nâng hình ảnh sản phẩm Tương Bần truyền thống lên một tầm cao mới.
trường unidesign - Thành công của tôi, bắt đầu của bạn - Nguyễn Công Anh

[Thành Công Của Tôi - Bắt Đầu Của Bạn] Nguyễn Công Anh - Gương Mặt Mới Đầy Ấn Tượng Của Làng Stylist

03/01/2022 Doãn Kiều Ninh
"Thành công của tôi, bắt đầu của bạn" số thứ 3 hôm nay sẽ đưa bạn đến gặp Fashion Stylish Nguyễn Công Anh. Chàng trai trẻ 22 tuổi này là một trong những ngôi sao sáng, niềm tự hào của trường unidesign khoa thiết kế thời trang với nhiều thành tích đáng nể trên con đường sự nghiệp. Bật mí nhỏ, hiện tại Công Anh đang cần tuyển trợ lý để hỗ trợ, đồng hành và cùng khám phá những điều thú vị của ngành stylish đó! Đừng bỏ lỡ cơ hội này, các Uniker nhé!
[Thành Công Của Tôi - Bắt Đầu Của Bạn] Nguyễn Thị Hồng Chuyên - Uni Design

[Thành Công Của Tôi - Bắt Đầu Của Bạn] Nguyễn Thị Hồng Chuyên - Trường Học Là Ngôi Nhà Thứ Hai

31/12/2021 Doãn Kiều Ninh
Đối với trường học là nơi như thế nào? Đối với cô nàng Nguyễn Thị Hồng Chuyên K5 ngành thiết kế đồ họa tại Uni Design, trường giống như một ngôi nhà lớn với thật nhiều người bạn thân thiết như anh chị em trong gia đình. Còn có thầy cô, những người truyền kiến thức và lửa đam mê vô cùng tận tụy giúp cho Hồng Chuyên có thể cùng một lúc học tại 2 ngôi trường khác nhau mà kết quả vẫn rất tốt.
tran-duc-giang-hoc-vien-uni-design

[Thành Công Của Tôi - Bắt Đầu Của Bạn] Trần Đức Giang - Thần chú "I'm handsome" mãi mặn!

28/12/2021 Doãn Kiều Ninh
Mở đầu cho series "Thành Công Của Tôi, Bắt Đầu Của Bạn" của Uni Design, hãy đến với cựu học viên Trần Đức Giang, K2 chuyên ngành thiết kế nội thất cùng câu thần chú "I'm handsome" của anh chàng. Chỉ mới 23 tuổi, Giang đã là giám đốc của một trung tâm nội thất khá lớn tại Quảng Ninh, chắc chắn những câu chuyện và những chia sẻ từ Giang sẽ vô cùng thú vị!

Đồ án tốt nghiệp đạt 91,6đ - Sv K5 Đoàn Chu Dũng ấp ủ những dự án khởi nghiệp ngay sau khi ra trường

02/09/2021 Admin1
Sinh viên Đoàn Chu Dũng - Thành viên In-neg Studio (Nhóm gồm 7 sinh viên K5 đang ấp ủ những dự án khởi nghiệp ngay sau khi ra trường). Với đồ án “Thiết kế website” được đầu tư kỹ lưỡng, nghiên cứu chi tiết từ lý thuyết đến thực tiễn, Dũng đã xuất sắc trở thành sinh viên có số điểm cao nhất trong những đồ án mảng Ui/Ux.

Một trong những đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất K5 do sinh viên "Nguyễn Chuyên" thực hiện

31/08/2021 Admin1
 Ngày 29/08/2021, Ngành Đồ hoạ Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign (UNI) đã tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp trực tuyến cho 24 sinh viên K5. Trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này sinh viên K5 UNI bảo vệ đồ án gồm 3 mảng: Ui/ux; Hoạt hình; Thương hiệu với truyền thông.
Sinh viên Trần Hoàng Tú Anh

Trần Hoàng Tú Anh – Thủ khoa đầu ra Unidesign đúng chuẩn “Con nhà người ta”

06/11/2020 SEO
Thông minh, xinh đẹp, nhanh nhạy, say mê với nghề, khả năng chạy nước rút cao…là những gì thầy cô bạn bè và đồng nghiệp nhận xét về Trần Hoàng Tú Anh, sinh viên ngành Thiết kế thời trang - Top 10 cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 – Cô nàng thủ khoa đầu ra Unidesign 2020 hiện đang làm thiết kế thời trang tại Kàlesi Bridal.