Nghê thuật Nhiếp ảnh qua lăng kính của học viên UniDesign

Vậy là các bạn học viên UniDesign đã khép lại một môn học cực kỳ thú vị. Môn Nhiếp ảnh, với những bài thi vô cùng ấn tượng.

Với thông điệp “MỖI KHOẢNH KHẮC LÀ MỘT SỰ CHUYỂN ĐỘNG CỦA TÂM HỒN”.

Như thầy Trần Nhân Quyền đã nói: “Nghệ thuật nhiếp ảnh không phải là giáo huấn. Nó là âm thanh êm dịu của tâm hồn được vẽ bằng ngôn ngữ ánh sáng, màu sắc, bố cục… Bởi vì mỗi cá nhân sáng tạo đều ẩn chứa cái riêng biệt, cái cá tính của bản thân.”
Trong mỗi bức ảnh, đằng sau đó lại là một hoặc nhiều câu chuyện. Mà tác giả muốn người xem cảm nhận theo nhiều cách và góc nhìn khác nhau của mỗi người.

Cùng lắng nghe bạn Huy Hoàng – Lớp Thiết kế Nội thất K9

Kể về những điều thú vị mà môn học Nhiếp ảnh của thầy Trần Nhân Quyền mang lại nhé:

“Hiện tại em đang học Thiết kế Nội thất tại trường. Em thấy Nhiếp ảnh là môn học mang lại cho em rất nhiều nguồn cảm hứng và trải nghiệm. Đối với lĩnh vực Nội thất, nó giúp em hiểu hơn về thẩm mỹ trong việc thiết kế, bố cục, màu sắc và độ sáng tối.

Em luôn muốn cảm ơn thầy Quyền. Không chỉ vì những kiến thức thầy đã mang lại cho chúng em. Mà qua môn học này em cũng đã được trải nghiệm nhiều điều mới, biết đến nhiều nơi hơn. Thầy Quyền là một người rất tận tâm trong việc giảng dạy, hình ảnh thầy luôn vui vẻ, nhiệt huyết trên bục giảng. Một người thầy không quá nghiêm khắc và luôn tạo cảm giác thoải mái cho học viên khi học tập.”

Bây giờ thì cùng ngắm nhìn và cảm nhận về những bức ảnh qua những bàn tay của những thợ ảnh UniDesign nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *