Một Workshop dành cho những bạn yêu Nội thất & Kiến trúc

Một Workshop thú vị & độc đáo dành cho tất cả các bạn yêu thích Nội thất & Kiến trúc. Cơ hội tìm hiểu và học hỏi những lối thiết kế đặc trưng, ấn tượng của những thương hiệu nội thất cao cấp và các công trình nổi tiếng nhất tại Paris. Thành phố được mệnh danh là “Thành phố lãng mạn nhất hành tinh”.

Tham gia Workshop “HAUTE FACTURE TOUR & Discovering new architectural works in Paris” cùng Trưởng chuyên ngành Thiết kế Nội thất tại UniDesign – Thầy Trần Minh Hiếu.

Workshop "HAUTE FACTURE TOUR & Discovering new architectural works in Paris"

Đăng ký tham gia Workshop miễn phí TẠI ĐÂY!

Vừa qua thầy Trần Minh Hiếu – Trưởng ngành Thiết kế Nội thất tại UniDesign đã cùng phái đoàn Việt Nam bao gồm 9 Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất và Nhà phân phối nội thất được tuyển chọn. Nhận được lời mời tham dự 𝐇𝐀𝐔𝐓𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐓𝐎𝐔𝐑, tổ chức bởi l’Ameublement français & Paris Déco Home.

Thầy Hiếu cùng phái đoàn Việt Nam tham gia sự kiện
Thầy Trần Minh Hiếu đầu tiền từ bên trái sang
Tại đây, KTS/Thầy Trần Minh Hiếu đã gặp gỡ và tiếp cận trực tiếp các thương hiệu nội thất cao cấp tại Paris. Thầy cũng ghé thăm các công trình kiến trúc nổi tiếng tại đây. Như Thư viện quốc gia Richelieu, Louvre, fondation Louis vuitton, Collection Pinault, Forum Les Halles và Phylharmonir…

Thầy Hiếu từng là người có khoảng thời gian dài du học tại Pháp. Cũng chính là tác giả của các công trình nổi tiếng tại Việt Nam. Như Đường hoa Nguyễn Huệ, Khánh sạn Melia Hà Nội, Paris Deli Daulphin Plaza, Khách sạn Onomo Senegal, Khu Resort Tuần Châu – Quảng Ninh, Chung cư Mandarin, Khu Resort Gềnh Hào – Vũng Tàu,…

Thầy Trần Minh Hiếu đứng thứ 4 từ bên trái sang

Sau chuyến đi, chứng kiến những sự thay đổi & phát triển trong nền Nội thất và Kiến trúc tại đây. Được tận mắt chứng kiến sự tỉ mỉ và linh hồn của những thương hiệu nội thất sang trọng. Thông qua 16 phòng trưng bày và 3 xưởng thực tế. Chính những trải nghiệm thú vị và bổ ích ấy. Thầy mong muốn truyền tải những kiến thức quý giá đến các bạn đang theo đuổi lĩnh vực này. Mở ra những lối tiếp cận nghệ thuật tinh tế. Gieo mầm cho một thế hệ các Kiến trúc sư và Nhà thiết kế nội thất trong tương lai.

Buổi Workshop được thầy chia sẻ với 3 nội dung lớn là:

  1. Tìm hiểu về các thương hiệu nội thất cao cấp tại Paris.
  2. Khám phá lối thiết kế các công trình kiến trúc độc đáo và nổi tiếng tại Pháp.
  3. Cùng giao lưu, trao đổi và giải đáp những nội dung liên quan.

Workshop "HAUTE FACTURE TOUR & Discovering new architectural works in Paris"

Workshop "HAUTE FACTURE TOUR & Discovering new architectural works in Paris"

Đối tượng tham gia:

  • Buổi Workshop không giới hạn đối tượng tham gia, không chỉ dành cho các bạn đang theo học ngành Thiết kế Nội thất.
  • Đây cũng là cơ hội để các bạn có hứng thú với ngành Thiết kế Nội thất có cơ hội tìm hiểu sâu hơn, có cái nhìn rộng hơn về ngành nghề mang tính nghệ thuật này.
  • Các bạn đã đi làm cũng có thể tham gia để lắng nghe những chia sẻ, những điều thú vị mà thầy đã đúc kết được sau chuyến đi ở nửa bên kia bán cầu.

Workshop sẽ được diễn ra vào:

  • Thời gian: 13h30′ ngày 16/03/2024 (Thứ 7 tuần này)
  • Địa điểm: Phòng hội trường Viện Đào tạo Quốc tế UniDessign, Tầng 3, Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *