Một buổi học thú vị của học viên Unikers với bộ môn Nhiếp ảnh

Một buổi học vô cùng thú vị dành cho các bạn học viên Unikers. Và đặc biệt với những bạn có niềm đam mê với bộ môn Nhiếp ảnh.

Sau những buổi học trau dồi về kiến thức lý thuyết. Thì ngày hôm nay các bạn Unikers đã có cơ hội được thực hành chụp ảnh ngoài trời. Tại VAPA – Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam. Không chỉ là buổi học, mà các bạn còn đùa với nhau rằng đây còn trở thành cơ hội để thầy và trò thể hiện trình test nhân phẩm.

Khi buổi học ngoài trời đầu tiên của thầy trò được sự ủng hộ nhiệt tình của thời tiết. Một khung cảnh không thể đẹp hơn. Khi ở dưới là thầy trò UniDesign cùng nhau thực hành. Và ở trên là khung cảnh “Trời xanh – Mây trắng – Nắng vàng”.

Nhiếp ảnh là môn học thiết yếu với những bạn theo đuổi ngành về Nghệ thuật và đặc biệt là khối Thiết kế. Đây cũng là môn học mang lại nhiều nguồn cảm hứng dồi dào cho “Dân thiết kế”. Vì vậy, không khó để nhận thấy được sự thích thú và muốn tìm hiểu, học hỏi của các bạn sinh viên trong buổi học này.

Dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Nhân Quyền – Một người Nghệ sĩ Nhiếp ảnh kỳ cựu và thành công trong lĩnh vực Nhiếp ảnh. Môn học này của các bạn lại càng trở nên ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *