Chia sẻ của Giảng viên Trần Minh Hiếu về đam mê và con đường theo đuổi sự nghiệp

“Lãng mạn như một nhà thơ và chính xác như một nhà toán học” chính là những mỹ từ để nói về Thầy Trần Minh Hiếu – Trưởng ngành Thiết kế Nội thất của UniDesign.

Chân dung thầy Trần Minh Hiếu

Thầy Hiếu là một người thầy, một vị Kiến trúc sư rất nổi tiếng. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Paris La Villette (một trong 3 trương Kiến trúc hàng đầu nước Pháp) và tốt nghiệp thủ khoa Thạc sỹ Kiến trúc tại Pháp, thầy Hiếu đã đạt được rất nhiều những thành công lớn trong sự nghiệp làm kiến trúc, thiết kế nội thất với những dự án lớn trong và ngoài nước, cùng những giải thưởng danh giá.

Thầy Hiếu tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Paris La Villette & tốt nghiệp thủ khoa Thạc sỹ Kiến trúc tại Pháp

Hiện nay, thầy Hiếu đang là Giám đốc Công ty Nội thất AGS; và giữ vai trò là Chuyên gia Thiết kế Nội thất, quản lý thiết kế nhiều dự án lớn, như Đường hoa Nguyễn Huệ, Khánh sạn Melia Hà Nội, Paris Deli Daulphin Plaza, Khách sạn Onomo Senegal, Khu Resort Tuần Châu – Quảng Ninh, Chung cư Mandarin, Khu Resort Gềnh Hào – Vũng Tàu,…

Đọc thêm câu chuyện về thầy Trần Minh Hiếu.

Đam mê với nghề, và con đường theo đuổi sự nghiệp của thầy Trần Minh Hiếu

“Truyền thống gia đình, sự sáng tạo luôn tươi mới, tính kỹ thuật và nghệ thuật, logic và cảm tính song hành” đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê với Thiết kế Nội thất trong thầy Hiếu. Đó cũng chính là những thứ khiến thầy Hiếu đánh giá là “làm cho nghề Thiết kế Nội thất này trở thành thú vị bậc nhất”, và gắn bó với nghề ấy suốt nhiều năm.

Còn về lý do theo đuổi sự nghiệp, thầy vui vẻ chia sẻ: “Thứ nhất là thu nhập tốt. Thứ hai là vị thế và sự tôn trọng của xã hội với những người thiết kế. Thứ ba là cái tôi cá nhân được hiện thực hoá vào sản phẩm nâng tầm thành tác phẩm.”

Thầy Hiếu chia sẻ về con đường theo đuổi sự nghiệp

“Hãy chọn một cách sống chính trực, theo cách của mình”

Đối với sinh viên UniDesign, qua quá trình nhiều năm đồng hành các các cô cậu học trò, thầy Hiếu đã chia sẻ về những ấn tượng của thầy đối với các Uniker: “Các bạn rất thành thật với bản thân và cuộc sống, cũng cực kỳ hết mình khi cần.” Và thầy Hiếu muốn nhắn nhủ tới các sinh viên học tại UniDesign: “Hãy khai phá không ngừng, chọn một cách sống chính trực, theo cách của mình.”

Cảm ơn những chia sẻ của thầy Hiếu, chúc thầy Hiếu có thật nhiều sức khoẻ để vững bước theo đuổi đam mê nghề nghiệp, và đồng hành cùng UniDesign trong việc nâng tầm chất lượng đào tạo, giúp sinh viên thành công trong con đường sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *