Workshop “Nói phét về ngành” cùng D.O Production

Ngồi xuống & bàn chuyện “Dạo này quay cọt thế nào?” tại Workshop “Nói phét về ngành” cùng Đại diện của D.O Production.

“Nói phét về ngành” là một chuỗi Workshop với nhiều chủ đề trong lĩnh vực Làm phim. Workshop được thực hiện bởi D.O Production. Ngày 23/12/2023 tại UniDesign, các bạn sinh viên ngành Làm phim Kỹ thuật số đã có cơ hội gặp gỡ và “nói phét“ về những mẩu chuyện có thật xoay quanh chủ đề Quay phim. Đây cũng chính là buổi Workshop đầu tiên mang tên “Dạo này quay cọt thế nào?” trong chuỗi series thú vị này. Tại buổi Workshop các bạn cũng được trực tiếp trải nghiệm và tìm hiểu những thiết bị hiện đại. Như máy quay, thiết bị ánh sáng được sử dụng phổ biến nhất trong ngành với sự hướng dẫn của 2 khách mời.

D.O Production là công ty sản xuất Media Truyền thông. Chuyên sản xuất TVC, Clip Viral, Phim doanh nghiệp, MV, Hightligh Event & các gói video về Reel, Shorts,… Đến nay, D.O Production đã có 8 năm kinh nghiệm, 1000+ dự án, đồng hành cùng 200+ doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu vững mạnh.

Chân dung người “nói phét” cùng các bạn Unikers trong buổi Workshop:

Chính là hai gương mặt không còn xa lạ với UniDesign. Anh Duy Tuân – Người đồng sáng lập D.O Production và hiện đang làm nhiều vị trị như Director, D.O.P, Producer. Và anh Danh Mạnh – Nhà quay phim của D.O. Cả 2 đều là cựu sinh viên K4 ngành Làm phim tại UniDesign. 

Duy Tuân (Bên trái) – Danh Mạnh (Bên phải)

Với lí tưởng tạo nên một cộng đồng làm nghề Media nói chung. Đồng thời là cộng đồng các bạn sinh viên ngành Làm phim UniDesign nói riêng. Vì vậy, đã ra trường nhiều năm và có trong tay những thành công nhất định. Nhưng cả hai đều mong muốn quay về chính nơi đã bắt đầu ước mơ của bản thân. Để các bạn trẻ đang theo đuổi ngành được gặp gỡ, kết nối và lắng nghe những câu chuyện về Làm phim khi còn đi học sẽ như thế nào và khi đi làm sẽ ra sao!

Chia sẻ cảm nhận của bản thân sau khi tham gia buổi Workshop, Uniker Mạnh Lâm cho biết:

“Em cảm thấy buổi hôm nay rất bổ ích với những sinh viên mới vào ngành như chúng em. Đây không chỉ là một buổi chia sẻ mà với em nó như một buổi học. Khi em được bồi dưỡng rất nhiều kiến thức mà không phải ở đâu cũng có thể học được. Em cảm thấy rất hứng thú và có thể dễ dàng chia sẻ vấn đề của bản thân.”

Không chỉ dừng ở đó. Các bạn sinh viên còn được nhận một món quà vô cùng đặc biệt khi tham gia buổi Workshop. Đó chính là voucher lên đến 30% dành cho các bạn khi thuê thiết bị tại Studio để làm phim tốt nghiệp đó nha!

Cảm ơn D.O Production, cảm ơn Duy Tuân & Danh Mạnh đã mang đến một buổi trải nghiệm quý giá này cho các bạn Unikers. Mong rằng trong tương lai UniDesign sẽ cùng D.O có thêm nhiều hoạt động bổ ích khác. Giúp cho cộng đồng những người yêu thích và muốn tìm hiểu về ngành Làm phim Kỹ thuật số ngày càng phát triển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *