Vừa làm media vừa làm chủ vài căn homestay khi học Thiết kế Đồ họa

“Xuất thân” từ ngành Thiết kế Đồ họa tại UniDesign. Ngoài theo đuổi đam mê với Đồ họa, Ngọc Ánh hiện còn là bà chủ của vài căn homestay ngay trong lòng Hà Nội. Đặc biệt, tất cả đều do chính Ánh tự lên ý tưởng decor và đặt nội thất thi công riêng.

Trước khi là bà chủ nhỏ của vài ba căn homestay ngay giữa lòng thủ đô. Ngọc Ánh đã là CEO & Founder của 1898 Media. Mặc dù theo học và phát triển ngành Thiết kế Đồ họa nhưng dòng máu đam mê với thiết kế và decor nội thất vẫn luôn ngầm chảy trong mình. Chính vì vậy cô nàng đã thực hiện đam mê ấy với chuỗi homestay ngay tại Hà Nội.

Homestay của Ngọc Ánh cũng bắt đầu như cái tên 1898 Media. Với tên gọi là 1898 Homestay, được cô nàng thành lập vào 09/2023. Với thiết kế và decor theo phong cách nhẹ nhàng và dịu dàng như chính tính cách của bản thân.

Với khả năng thẩm mỹ và cảm quan thiên bẩm cùng những kiến thức về màu sắc và bố cục khi học Đồ họa. Ánh cũng đã tự tìm kiếm và học thêm những kiến thức về Nội thất. Vì vậy dù là tay ngang ghé sang, nhưng những căn homestay do chính Ánh decor và lên ý tưởng đều rất được đón nhận bởi các bạn trẻ vì không gian quá ư là thích!

Một vài hình ảnh bên trong những căn homestay do chính ánh lên ý tưởng thiết kế và decor:

Một cô nàng xinh xắn không có gì đáng sợ. Đáng sợ là cô ấy vừa xinh lại vừa có thể làm Đồ họa lẫn Nội thất!Chúc mừng những nỗ lực và thành quả của cô chủ nhỏ Ngọc Ánh. Chúc em sẽ ngày càng có thêm nhiều dự án thành công cũng được bắt đầu từ cái tên1898 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *