Vũ Thị Huyền (THPT Phụ Dực, Thái Bình)

  • Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính, thích có những ý tưởng táo bạo và em cũng rất thích vẽ nên em đã quyết định sẽ theo đuổi ngành Thiết kế. Em cũng có tiền bối đã tốt nghiệp ngành Thiết kế hiện nay đang làm đạo diễn phim khá có tiếng, em rất ngưỡng mộ và mong muốn mình sẽ được trở thành như tiền bối đó. Em là người ham vui, em muốn trở thành một đạo diễn phim chuyên nghiệp về lĩnh vực tình cảm, kinh dị và mong muốn được quen với những người nổi tiếng trong nghề 😀
  • Vì em rất thích ngành Thiết kế, nên khi có cơ hội tìm hiểu về trường, em đã cảm thấy rất vui, biết là đây là cơ hội mình đang cần. Lúc đó, kì thi mà Nhà trường tổ chức tại Thái Bình đã kết thúc. Và em đã lên tham gia kì thi của trường tại Hòa Bình. Khi biết được kết quả trúng tuyển, em đã rất vui và quyết định sẽ theo học ở UniDesign.
  • Một lý do nữa là em thích học Thiết kế nhưng chưa có cơ hội được học vẽ. Trong khi các trường Đại học trong nước về chuyên ngành Thiết kế hầu như đều thi Vẽ. Đó là lý do em chọn một môi trường đào tạo mới về ngành Thiết kế. Đề thi của UniDesign không có môn vẽ nhưng các môn thi cũng rất thú vị, có thể giúp em thể hiện được sự sáng tạo của mình.
  • Lúc đầu, khi em quyết định theo học ở trường, mẹ em chưa yên tâm và vẫn muốn cho em theo đuổi con đường Đại học chính thống. Nhưng em luôn kiên quyết và chắc chắn với lựa chọn của mình, và qua tìm hiểu thêm về trường, mẹ em cũng yên tâm và đồng ý cho em theo đuổi con đường mà mình đã chọn lựa.
  • Em đã tham gia rất nhiều hoạt động của trường như tham gia chuyến dã ngoại Unikme- Xách Balo lên và đi, Cuộc thi ảnh Uniker, Truy tìm thủ lĩnh Uniker… và rinh về rất nhiều giải thưởng. Em rất thích các hoạt động này vì chúng em được quẩy hết mình sau những giờ học thi căng thẳng, và đặc biệt cũng thể hiện được cá tính của mình.
  • Trong thời gian tới, em rất mong muốn nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động định hướng việc làm cho chúng em và có thêm các câu lạc bộ để chúng em có thể trao đổi sở thích cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *