VỊ VUA CỦA UNIDESIGN CHAMPIONS LEAGUE 2023

Ngày 24/09 vừa qua, các vận động viên của UniDesign đã có một trận đấu nghẹt thở trong khuôn khổ của giải bóng đá diễn ra thường niên – UNIDESIGN CHAMPIONS LEAGUE. Với sự tham gia của 4 đội bóng tương ứng với 4 khóa khác nhau: 
1. Cựu học viên UniDesign (CHV)
2. K6 UniDesign
3. K8 UniDesign 
4. K9 UniDesign
4 Đội bóng tham gia thi đấu
Sau những giây phút thi đấu kịch tính. Vị vua của giải bóng đá năm nay cũng đã được lộ diện. Một gương mặt không còn quá xa lạ với các giải bóng đá của UniDesign. ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH – CÁC ANH LỚN CỦA UNIDESIGN (CHV UniDesign).
Đội Vô địch – Cựu học viên UniDesign (CHV)
Đây không chỉ là giải đấu giúp các chàng trai của chúng ta thỏa sức thể hiện đam mê, mà cũng là cơ hội để các bạn học viên gặp gỡ, giao lưu và gắn bó tình đoàn kết với nhau hơn. Khi trên sân cỏ chúng ta là đối thủ, nhưng khi trận đấu kết thúc chúng ta lại là anh em chung một ngôi nhà UniDesign.

Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên lại càng tiếp sức mạnh cho các chàng trai thi đấu năng nổ, nhiệt huyết hơn. Vì vậy, thứ hạng của các đội cũng dần được lộ diện. Và Vị Vua của UNIDESIGN CHAMPIONS LEAGUE 2023 đã xuất sắc thuộc về ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH – CỰU SINH VIÊN UNIDESIGN

Kết quả chung cuộc của giải bóng lần lượt là:
🥇Đội Vô Địch: Cựu sinh viên UniDesign (CSV)
🥈Đội Á Quân: K8 UniDesign
🥉Đội Giải Ba: K9 UniDesign

Cùng chúc mừng cho các chàng trai của chúng ta và chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất của giải đấu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *