Vì sao Unikers lại chọn theo học tại viện đào tạo quốc tế UniDesign?

Sinh viên các khóa nói gì về viện đào tạo quốc tế UniDesign? Liệu Unikers có hài lòng với môi trường học tập, các bạn yêu gì và ấn tượng điều gì nhất về viện đào tạo quốc tế UniDesign? Liệu viện đào tạo quốc tế UniDesign có đúng là điểm dừng chân lý tưởng của các bạn trên hành trình chinh phục ước mơ thiết kế? Học tại UniDesign có vui như lời đồn? Check ngay review nhanh về UniDesign từ Unikers dưới đây, bạn nhé!

Unikers nói về UniDesign – Số 01

Review nhanh về UniDesign từ Unikers K1 và K6!

Bật mí xíu, Hoàng Nam đang là Design manager của một công ty thương mại điện tử.Bận bịu nhưng Nam luôn cố gắng quay về UniDesign và tham gia các hoạt động của trường mỗi khi có dịp. Một chiếc Uniker siêu xịn siêu yêu trường, phải không nào?

Unikers nói về UniDesign – Số 02

Review nhanh về UniDesign từ 1 Uniker K7 ngành thiết kế thời trang và cựu Uniker K4 ngành thiết kế nội thất.

Chú trọng nội dung đào tạo những môn học có tính thực tiễn cao, liên kết giúp sinh viên có thể tiếp thu một cách nhanh chóng. Môi trường học thân thiện, vui vẻ, tôn trọng và đề cao việc phát triển cá tính riêng biệt của từng cá nhân. Đó là những ưu điểm tuyệt vời mà hai bạn nhận xét về Viện đào tạo UniDesign

Unikers nói về UniDesign – Số 03

Cùng xem các Uniker Thảo Trang (K7, Thiết kế Thời trang) & Hồng Tiến (K7, Thiết kế Nội thất) “bóc phốt” gì về UniDesign nhé

 Để xem liệu học ở UniDesign có chất lượng không? có vui không? mọi người có hoà đồng và hỗ trợ lẫn nhau không? … gẹt gô!

Nếu bạn đam mê thiết kế, đừng ngần ngại đến với chúng mình ngay nhé! Đợt tuyển sinh cuối cùng trong năm sắp khép lại rồi đấy!

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *