Unkier “đổ bộ” Bảo tàng Văn học Việt Nam lấy tư liệu cho môn Illustrator nâng cao

Cùng Uniker “đổ bộ” Bảo tàng Văn học Việt Nam. Tham quan và lấy tư liệu cho bài bảo vệ cuối môn.

Trải nghiệm thực tế là một trong những cách giúp các bạn sinh viên “nạp” thêm kiến thức. Thúc đẩy sự sáng tạo hiệu quả nhất, đặc biệt với các bạn theo đuổi ngành Thiết kế. Chính vì vậy, UniDesign luôn tìm kiếm cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và học tập một cách trực quan.

Sáng nay, sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa K9 đã bắt đầu một tuần học mới đầy năng lượng. Qua hoạt động tham quan tại Bảo tàng Văn học Việt Nam. Cũng chính là buổi học giúp các bạn tìm kiếm nguồn tư liệu cho bài thi Illustrator nâng cao. Với đề bài thi cuối môn là “Thể hiện bìa của một tác phẩm văn học Việt Nam”.

Bảo tàng Văn học Việt Nam là nơi lý tưởng để các bạn tìm kiếm nguồn cảm hứng cho đề bài này. Là một trong số rất ít các Bảo tàng về văn học trong khu vực cũng như trên thế giới. Là nơi nghiên cứu, sưu tầm, bảo quản, trưng bày, giáo dục về nền văn học của dân tộc.

Cùng sự đồng hành của cô Thanh Mai – Giảng viên bộ môn Illustrator nâng cao trong buổi trải nghiệm này. Mong rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thể hiện trang bìa của một tác phẩm văn học và có bài thi thật tốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *