UnikMe – Không biết đi đâu chỉ biết đi cùng nhau !

[UniDesign] Các bạn Uniker có còn nhớ hoạt động ngoại khóa du lịch thường niên siêu hot “UNIKME – Không Biết Đi Đâu Chỉ Biết Đi Cùng Nhau”? Không chỉ vui chơi hết mình, tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ mà còn trau dồi cho bản thân cực nhiều các kỹ năng mềm “đắt giá” nhất, UNIKME là chương trình ngoại khóa được Uniker mong chờ nhất hàng năm chuẩn bị quay lại sau 2 năm phải tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bạn mong chờ gì ở UNIKME năm nay? Cùng chia sẻ với chúng mình nhé!

Cùng #flashback, nhớ lại 2 mùa UNIKME được bầu chọn là đáng nhớ và tuyệt vời nhất đối với các Uniker là UnikMe04 và UnikMe06 với điểm đến là Sapa và Sầm Sơn. Mỗi chuyến UnikMe là biết bao tình cảm, kỉ niệm đã được ươm mầm và nảy nở. Cùng ôn lại những điểm đáng nhớ trong 2 chuyến đi trên nhé!

1. UnikMe 4 và những lời “thú tội” ngọt ngào!

Mùa thứ 4 tổ chức UnikMe, số sinh viên viện đào tạo quốc tế UniDesign tham dự đã tăng lên 4 lần so với mùa đầu tiên với điểm đến là chốn bồng lai tiên cảnh SaPa. Một vài kỷ niệm, sự kiện đáng nhớ có thể kể đến như:

  • Trước khi đi khoảng 1 tuần, cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Uniker xuất sắc” mang tên “U- FAKE” đã được khởi động đẻ tìm kiếm Uniker độc, đẹp và điên nhất. Hình thức tham dự là gửi ngay 01 video clip giới thiệu về bản thân gửi cho admin sự kiện UnikMe để tham gia. Yêu cầu clip thể hiện được cái chất của các bạn, sự sáng tạo của các bạn, điểm ấn tượng của các bạn… Clip nào có số like nhiều nhất sẽ được đi vào vòng chung kết là trong đêm GALA tại SAPA mù sương để thi tài năng và vấn đáp.
  • Khoảng khắc tốt nghiệp của các bạn trẻ sau 2 năm gắn bó cùng viện đào tạo quốc tế UniDesign. Tấm bằng tốt nghiệp là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng, chăm chỉ của các bạn.
  • Sau chuyến đi chỉ 2 tuần, niềm vui tưởng như đã có chút phai mờ lại nhân lên nhiều lần khi page “UniDesign Confession” đang “ngủ yên” bỗng nhiên “thức dậy” rôm rả với biết bao tâm tình, chia sẻ được gửi gắm sau chuyến đi.

2. UnikMe06 Cùng Những Hoạt Động Biển Sôi Động

Giống như UnikMe04, UnikMe06 cũng có thời gian khởi động đầy hứng khởi khi viện đào tạo quốc tế UniDesign thông báo UnikMe06 sẽ là kỳ nghỉ dưỡng chanh xả tại khu BIỆT THỰ nằm trong khuôn viên của FLC Samson Beach & Golf Resort. Tất cả các căn đều có vô cùng góc sống ảo, phòng karaoke khoe giọng cả ngày, thậm chí có những căn có bể bơi riêng! Chính vì độ chịu chơi của UniDesign năm đó nên số lượng các cựu Uniker trở về đăng ký tham gia hoạt động cũng đặc biệt đông đủ.

Đặc biệt, UnikMe06 còn tổ chức một cuộc thi đầy tính nghệ thuật: “Cuộc Thi Ảnh Sôi Động Nhất Mùa UnikMe – Khoảng Khắc Uni!”. Những phần quà giá trị sẽ được ban giám khảo lần lượt trao cho bức ảnh có khoảnh khắc ấn tượng nhất, bức hình độc đáo nhất, bức hình chụp nhiệm vụ khó nhằn nhất, bức hình chụp giây phút đáng nhớ nhất và cuối cùng là bức hình được chính Unikes bình chọn muốn xem lại nhiều nhất!

“Không biết đi đâu, chỉ biết đi cùng nhau” – Slogan của chương trình UnikMe là lời thể hiện rõ ràng nhất cho tinh thần đoàn kết giữa thầy cô và sinh viên, giữa bạn bè, giữa đàn anh đàn chị và các em khóa dưới ở viện đào tạo quốc tế UniDesign. Sự kiện cũng chính là lễ khai giảng độc nhất mà viện đào tạo dành tặng đến những bạn sinh viên mới, giúp các bạn có thể tự tin, làm quen và gần gũi cùng bạn bè ở viện đào tạo một cách nhanh chóng nhất!

Rất nhiều Uniker còn nói rằng, UnikMe chính là hoạt động ghép đôi, phát người yêu lớn nhất trong năm mà viện đào tạo quốc tế UniDesign tổ chức cho sinh viên. Vậy nên chỉ cần nghe UnikMe sắp được tổ chức là tất cả sinh viên đều nóng lòng đến ngày lên đường, không còn tâm trí cho bất kỳ việc gì khác.

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

Các bạn có còn nhớ UNIKME? Hoạt động ngoại khóa du lịch hot nhất, nơi mà Uniker không chỉ vui chơi hết mình, tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ mà còn trau dồi cho bản thân cực nhiều các kỹ năng mềm “đắt giá” nhất!

Muốn biết chương trình lên rừng hay xuống biển để sớm chuẩn bị quần áo, hành trang quẩy tưng bừng. Bạn có muốn là một phần của chuyến du lịch UNIKME? Trở thành Uniker ngay nhé, kỳ tuyển sinh năm học mới đang đến rất gần rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *