UNIKME 09 – XÁCH BALO LÊN VÀ ĐI CÙNG CÁC UNIKERS

Hành trình nào cũng có điểm kết thúc, cuộc vui nào cũng sẽ đến lúc phải nói lời chia tay. Chuyến đi UnikMe 09 với điểm đến là Sapa đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc khác nhau.

Vui có, buồn có. Vui vì UniDesign bắt đầu chào đón thêm một lứa sinh viên mới năng động và nhiệt huyết. Theo đuổi đam mê, ước mơ với ngành thiết kế. Vì các bạn K6, K7 đã chính thức tốt nghiệp và bắt đầu hành trình mới cho bản thân. Và vì chúng ta đã có những kỷ niệm cùng nhau sẽ mãi không bao giờ quên.

Nhưng cũng có một chút buồn bởi các bạn trưởng thành, ra trường. Đồng nghĩa UniDesign sẽ ít thấy hình ảnh các bạn K6, K7 miệt mài chạy deadline để kịp đồ án

Chúc các bạn K6, K7 sẽ luôn vững bước trên con đường phía trước mà bản thân đang và sẽ đi. UniDesign luôn ở phía sau ủng hộ và hỗ trợ các bạn khi cần thiết

Chúc các bạn K8, K9 đang học tại trường sẽ hoàn thành thật tốt hành trình học tập của bản thân trong tương lai nhé!

Lời cảm ơn tới thầy cô đã gắn bó cùng UniDesign thời gian qua:

Và đặc biệt UniDesign xin gửi lời cảm ơn tới tất cả thầy cô đã gắn bó cùng trường và đào tạo ra những lứa học trò chất lượng. Cảm ơn thầy Nguyễn Trí Dũng, thầy Trần Minh Hiếu, thầy Nguyễn Dũng Minh, thầy Bùi Thanh Tú, cô Lương Minh Thu, thầy Trần Đức Long, thầy Nguyễn Hồng Quân, thầy Đàm Quang Trung, thầy Vương Thái Nam, thầy Phạm Tuấn Anh, thầy Vũ Việt Dương, thầy Nguyễn Thanh Hải, thầy Phạm Hoàng Hà đã dành thời gian tham gia sự kiện quan trọng này của Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign và các bạn sinh viên.

Hãy cùng UniDesign tạo nên nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp nữa nhé!

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc xinh đẹp và đáng nhớ này cùng UniDesign TẠI ĐÂY nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *