Uniker “thiêu cháy” Tam Đảo dịp nghỉ lễ

Bạn có tham gia cùng đội quân Uniker “đốt rừng thiêu núi” Tam Đảo ngày 2-3/5/2015 vừa rồi không? Nếu không thì bạn sẽ phải tiếc hùi hụi rồi đó!

Nghỉ lễ dài ngày, người lên rừng, người xuống biển, Unidesign thì chọn cách hòa mình vào với rừng núi xanh tươi, xinh đẹp của Vĩnh Phúc để “chạy trốn” cái nắng nóng đầu mùa.

Giữa trưa nắng như đổ lửa của Hà Nội ngày 2/5/2015, đội quân hồng – đen đã có mặt đầy đủ tại số 8A Tôn Thất Thuyết, Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến đi đáng nhớ kết thúc đợt nghỉ lễ. Nắng nóng, oi nồng càng làm tăng thêm khí thế hừng hực rực lửa của các bạn trẻ.

 

Đội quân “đốt rừng thiêu núi” hầm hố chưa nào?

Suốt hành trình lên Tam Đảo, đội quân Uniker không để cho xe lặng chút nào: Hát hò, trò chơi -náo động và ồn ào. Chắc có lẽ mấy ngày nghỉ lễ trước đó, các bạn trẻ đã nạp đầy năng lượng, sạc “full” tinh thần để cháy hết mình cho chuyến đi này!

Chẳng thế mà vừa đến nơi, các bạn trẻ đã hừng hực bắt tay vào những trò chơi đòi hỏi nhiều “công lực” và nhanh nhẹn mà BTC Unidesign mất nhiều ngày đêm chuẩn bị. Sau cuộc tranh đấu nảy lửa của trò chơi “Xa hơn” – Đội 69 đã giành chiến thắng với 39 điểm khi là người cán đích nhanh nhất. Tiếp đó, đội Dollar với 80 điểm đã trở thành quán quân của trò chơi “Thượng đế cần”. Giữ nguyên phong độ ở trò “Nối dài”, đội Dollar lại chiến thắng mãn nhãn với 120 điểm. 

Tuy nhiên, những trò chơi buổi chiều vẫn chưa là gì, năng lượng bỏ ra trong buổi chiều vẫn chưa thấm vào đâu so với “sức công phá” khổng lồ mà các bạn trẻ dành cho buổi tối Tam Đảo hôm đó. Những bài hát sôi động, những trò chơi náo động cả núi rừng đã làm những đôi mắt sáng suốt đêm, những đôi chân nhún nhảy không ngừng, những trận cười nghiêng ngả không rứt và tiếng hò reo dù khản cổ vẫn không ngưng.

Chung cuộc của cuộc thi văn nghệ buổi tối hôm đó, đội Dollar lại tiếp tục “thừa thắng xông lên” giành luôn giải nhất với phần diễn kịch. Đội Không đang có ít điểm nhất ở phần thi teambuilding buổi chiều đã vươn lên giành giải nhì với bài hát “Túp lều lý tưởng”. Giải ba thuộc về đội 69 với phần nhảy hip hop đầy sôi động kết hợp hát. Và với bài hát “Em của ngày hôm qua”, đội Sao vàng đã đạt giải Khuyến khích.

Màn đốt lửa trại đúng là “điểm sáng rực” của đêm hôm đó! Nhiệt từ lửa, nhiệt từ các bạn trẻ dường như có thể thiêu cháy, thắp sáng cả núi rừng xung quanh. Không ở đó, không chứng kiến và không hòa mình vào đội quân Uniker bạn sẽ không thể nào cảm nhận được độ vui, độ phấn khích đến chưa từng này! Đêm khuya, một số Uniker lang thang “ướp” sương đêm Tam Đảo và chuyện trò tâm sự, một số vẫn dư năng lượng nên vẫn tiếp tục hò hét hay hát karaoke ầm ĩ không ngưng nghỉ giây phút nào. Dù thâu đêm như vậy, nhưng 5h sáng, cả đội quân Uniker vẫn căng tràn sức sống đón mặt trời lên, nhuốm vàng khắp núi rừng Tam Đảo.

Tất cả mọi thành viên đã chơi nhiệt tình, cháy hết mình, sống trọn từng khoảnh khắc cho chuyến đi “UnikMe – Xách balo lên và đi”. Đúng là, ở đâu có Uniker, ở đó có những trò vui không đỡ nổi!

Đang “quẩy” vui vẻ như vậy, nên khi trở về, ai nấy đề mắc bệnh “tương tư”, tiếc nuối: “Chuyên đi này với tôi – Trường Quốc tế UniDesign – không chỉ là những trận cười nghiêng ngả, không chỉ là những reo hò khản cô, trắng thâu đêm không dám ngủ vì tiếc thời gian, mà cho tôi được chạm cảm xúc đáng trân trọng trước mỗi gắn kết bất ngờ từ những người bạn xa lạ. Chỉ có cơ hội được gặp nhau một lần nhưng chỉ vừa chia tay tôi đã nhớ các bạn rất nhiều, rất rất nhiều, khi ngồi viết những dòng này tôi thực sự xúc động. Thì ra người với người có sức hút nam châm kỳ lạ bởi tôi lâu nay vẫn nhầm tưởng các bạn chỉ sống online. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã sống 1 đêm cháy hết mình!” –  Chia sẻ rất chân thật của một bạn gửi đến Unidesign.

Hay Tùng Văn – MC của các cuộc vui ngày hôm đó cũng tâm sự: “Không biết các “quẩy-er” của chúng ta đã hạ cánh an toàn chưa nhể :))) Chúng ta đã kết thúc 1 chuyến đi với rất nhiều những kỉ niệm chắc chắn sẽ không bao giờ quên đúng không nào (Kể cả anh dù đã già cơ mà đã được hồi teen sau chuyến này rồi, hehe. Hy vọng các bạn sẽ luôn giữ tinh thần “máu lửa” ấy để khi chúng ta gặp nhau tại UniDesign chúng ta tiếp tục “quẩy” nhé! Thực sự, anh rất ấn tượng và cả “thán phục” các bạn vì dù chỉ mới lần đầu gặp nhau thôi nhưng các bạn đã rất nhanh chóng kết bạn, hòa nhập và cùng đoàn kết với nhau trong suốt những hoạt động của chuyến đi vừa rồi. Và anh tin tưởng rằng, từ các hoạt động tiếp theo chúng ta sẽ còn “MÁU” hơn rất rất rất nhiều đúng không các bạn???? Chúc các bạn trở lại học tập thật hiệu quả và hẹn ngày gần nhất tại gia đình chung Unidesign nhé.”

Bên cạnh đó, còn rất rất nhiều những status, những bức ảnh có 1-0-2 khác. Cùng dạo qua event “UnikMe – Xách balo lên và đi” để cùng cảm nhận những cảm xúc và cười lăn lộn với những tấm hình rất sốc nhé!

Một số “tang chứng” cho vụ “thiêu cháy” Tam Đảo của Uniker:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *