Uniker ghé thăm Showroom Vật liệu Nội thất lớn nhất miền Bắc

Vừa qua các bạn học viên ngành Thiết kế Nội thất tại UniDesign đã ghé thăm Showroom An Cường. Một công ty về lĩnh vực Vật liệu & Giải pháp Nội thất lớn nhất miền Bắc, với tổng diện tích lên đến hơn 3.500m2.

Đây chính là hoạt động thú vị mà các bạn học viên khi học tại UniDesign đều sẽ được tham gia. Giúp các bạn có cơ hội học tập, tìm hiểu sâu hơn về ngành nghề bản thân đang theo đuổi.

Buổi trải nghiệm được dẫn dắt bởi thầy Đàm Quang Trung – Giảng viên ngành Thiết kế Nội thất tại Unidesign. Và sự hướng dẫn tận tình đến từ Đại diện Showroom An Cường – chị Hồ Thị Sang.

Các bạn đã được trải nghiệm những điều thú vị gì tại đây?

Ngay khi tham gia buổi nghiệm, các bạn đã được chị Hồ Sang chia sẻ về kiến thức Vật liệu & Giải pháp Nội thất làm từ gỗ công nghiệp An Cường.

Ngoài ra, các bạn còn được tham quan và trải nghiệm tại Showroom với hơn 3.500 mét vuông. Trưng bày đầy đủ các sản phẩm cũng như các giải pháp về: Thiết bị bếp Malloca, đồ nội thất rời mang phong cách Châu Âu thương hiệu AConcept, phụ kiện nội thất thông minh Hettich và Imundex, smarthome của tập đoàn Schneider,…

Sinh viên được nhìn trực quan sản phẩm hoàn thiện, được tiếp xúc với thực tiễn các loại vật liệu. Bên cạnh lý thuyết, thì đây là cơ hội và hành trang quan trọng cho các bạn khi đi làm.

Sự hứng thú, tinh thần học tập được thể hiện rõ trên khuôn mặt và hành động của các bạn. Ai nấy đều chăm chú tìm hiểu, quay chụp từng ngóc ngách những vật liệu được trưng bày tại Showroom. Cho thấy buổi trải nghiệm mang lại những bài học đắt giá không phải ở đâu cũng có thể học hỏi được.

           

Đại diện Showroom An Cường nói gì về học viên UniDesign?

Kết thúc buổi trải nghiệm đầy thú vị này Đại diện An Cường – chị Hồ Thị Sang đã chia sẻ:

“Các bạn sinh viên Unidesign rất năng động và có tính cầu thị. Showroom An Cường rất mong sẽ được đón tiếp các bạn khóa khác nữa đến tham quan. Giúp các bạn có thêm thật nhiều kiến thức thực tế, phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Chị cũng có một vài lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên Thiết kế Nội thất của Unidesign rằng: Các bạn hãy luôn theo đuổi đam mê, không ngừng tìm kiếm cơ hội cho bản thân. LÀM ĐÚNG VIỆC – ĐÚNG NGÀNH ĐÃ HỌC. Khi đã làm công việc mình yêu thích, hãy cố gắng tạo ra phong cách thiết kế riêng của mình. Thành công không phải là kết quả mà là chặng đường đi. Phải cố gắng đi đúng hướng và đi đến mục tiêu mình đặt ra nhé!”

Học viện Đào tạo Quốc tế Unidesign xin cảm ơn Showroom An Cường, Đã tạo cơ hội học tập, trải nghiệm cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế Nội thất. Cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của chị Hồ Thị Sang và thầy Quang Trung đã theo sát các bạn trong suốt buổi học độc đáo này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *