Unidesign hợp tác phát triển cùng MaacViet Arena

Trường đào tạo Quốc tế Unidesign và Trường đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng MaacViet Arena đã chính thức kí kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên. “Cái bắt tay” của hai ngôi trường này đã là chiếc cầu nối để sinh viên hai trường có thể giao lưu, thay đổi địa điểm học hai miền Bắc Nam được thuận lợi hơn, dễ dàng hơn.

Cụ thể hơn, sinh viên của Unidesign chi nhánh ngoài miền Bắc khi có nguyện vọng học tại miền Nam thì MaacViet Arena sẽ là nơi tiếp nhận và giúp bạn hoàn thành khóa học. Ngược lại, khi sinh viên MaacViet có mong muốn ra thủ đô học tập và lập nghiệp thì Unidesign sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn, tạo điều kiện cho bạn có một môi trường đào tạo tốt nhất.

Phòng học hiện đại tại “đầu cầu” miền Bắc UNIDESIGN 

Tầng 3, Tòa Nhà DETECH, Số 8 A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tuy địa điểm ở hai đầu đất nước, nhưng hai ngôi trường đều có những điểm tương đồng, đó chính là: cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, giáo trình đồ họa chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên chất lượng – là những “nhân vật nổi tiếng” trong ngành thiết kế, điện ảnh, multimedia… Và quan trọng nhất là mục tiêu chung của cả hai trường là đào tạo ra những lứa sinh viên giỏi tay nghề, vững tư duy nghệ thuật sáng tạo.

Thầy Nguyễn Duy Thơ (Hiệu trưởng Trường Trường đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng MaacViet Arena) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng UNIDESIGN trong công cuộc đào tạo những thế hệ designer của đất nước. Đây là một điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh đang theo học tại 2 trường nhưng có mong muốn thay đổi môi trường học tập Nam – Bắc. Ngoài việc chuyển địa điểm học trong quá trình học, khi các bạn học sinh tham gia thi đầu vào tại ngôi trường này, sẽ được công nhận điểm số thi để học tập tại trường kia.”

   

Cơ sở phía Nam – MAACVIET ARENA tại địa chỉ 121 Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Những bạn trẻ đam mệ thiết kế, đam mê nghệ thuật thường là những con người có cá tính mạnh mẽ, độc lập, thích dịch chuyển. Tuy nhiên, việc học tập luôn là một trong những sợi dây “níu kéo” và gò bó sự bay nhảy của họ.

Hi vọng rằng, với sự hợp tác của MAACVIET ARENA và UNIDESIGN sẽ giúp cho các designer tương lai bớt những băn khoăn, trăn trở về việc thay đổi nơi ở giữa 2 miền Nam – Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *