[UNI đã thay đổi tôi như thế nào?] Nguyễn Thị Thu Hiền – Ngành Làm phim kỹ thuật số K6

 Là một cô gái với vẻ ngoài mỏng manh nhưng Nguyễn Thị Thu Hiền lại không ngại việc luôn đẩy bản thân đến với những thử thách mới, dám làm và dám thất bại.Uni đã thay đổi cô sinh viên K6 dễ mến này như thế nào? Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Hiền dưới đây nhé! 


Nguyễn Thị Thu Hiền – Ngành Làm phim kỹ thuật số K6

1. Em đã thấy mình thay đổi như thế nào về tính cách, suy nghĩ, ngoại hình và phong cách sau khi đến với UNI

Sau khi học ở Uni, em thấy mình có rất nhiều cái hơn: “Trở nên vui vẻ hơn, cởi mở hơn, hòa đồng hơn…”Suy nghĩ cũng chững chạc và trưởng thành hơn. Đặc biệt, phong cách ăn mặc và ngoại hình của em cũng có nhiều thay đổi tích cực, giúp em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

2. Em cảm thấy mội trường học của UNI như thế nào?

Môi trường học của Uni là môi trường mở, sinh viên ở đây đều thể hiện cá tính riêng của mình. Thầy cô rất tôn trọng cá tính của mỗi cá nhân và luôn khuyến khích sinh viên thoải mái bộc lộ cá tính, màu sắc của bản thân. Sinh viên dễ dàng trong việc khám phá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân từ đó thầy cô sẽ đưa ra những định hướng giúp sinh viên phát triển tốt hơn.

3. Trở thành sinh viên, em đã thay đổi như thế nào về giờ giấc sinh hoạt, tư duy trong cuộc sống…

Từ khi trở thành sinh viên, giờ giấc sinh hoạt của em đôi khi còn chưa được hợp lí. Những lúc phải thức xuyên đêm để chạy deadline, làm bài tập; đôi khi là nhiều ngày ngủ không đủ giấc để hoàn thành đồ án. Nhưng được làm những thứ mình yêu thích và đam mê thì vấn đề giờ giấc không phải là điều quá nghiêm trọng với em. Bản thân em luôn tự nhắc mình phải có trách nhiệm với những điều mình học và mình làm. Đam mê không phải là làm việc gì đó mà không biết mệt mỏi, chỉ là sau những mệt mỏi đó thì bản thân vẫn muốn tiếp tục.

4. Điều gì ở Uni khiến em tâm đắc nhất!

Điều em tâm đắc nhất khi học ở Uni đó là bản thân em đã có nhiều sự thay đổi linh hoạt để thích nghi với một môi trường khá mở và thoải mái như Uni. Đầu tiên là biết cách làm việc nhóm, biết cách làm việc trong một tập thể nhiều người. Tiếp đó là rèn luyện được khả năng tự học, chủ động trong việc tiếp thu kiến thức. Cuối cùng là dám đẩy bản thân mình thử sức với nhiều điều hơn, dám làm và dám thất bại.

Trên đây là những chia sẻ khách quan của Nguyễn Thị Thu Hiền sinh viên K6 – Ngành Làm phim kỹ thuật số về sự thay đổi của bản thân sau thời gian học tập tại UniDesign. Một cô gái hiện đại, có cá tính và sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới. Bạn nhận xét như thế nào về cô gái này? Hãy chia sẻ phía dưới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *