Với vẻ ngoài thu hút, cô sinh viên đến từ “Nghệ An” Nguyễn Mỹ Duyên K6 Ngành thiết kế đồ họa được nhiều bạn bè quý mến. Từng là một cô gái rụt rè, ngại kết giao Mỹ Duyên đã thay đổi như thế nào khi đến với Unidesign? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Duyên trong bài viết dưới đây nhé!


Nguyễn Mỹ Duyên K6 Ngành thiết kế đồ họa Unidesign

Việc học ứng dụng, thực hành nhiều hơn lý thuyết có khiến Duyên cảm thấy thích thú hay không?

Ở Việt Nam, em thấy khá ít môi trường học tập cho học sinh, sinh viên có cơ hội để được thực hành và ứng dụng. Vậy nên, việc Unidesign cho học viên thực hành nhiều hơn là những bài lý thuyết khô khan khiến em rất thích thú và có nhiều động lực để học hơn.

Trở thành sinh viên, em đã thay đổi như thế nào?

Học tập ở Unidesign thì không thể tránh khỏi những deadline, đồ án nên giờ giấc sinh hoạt sẽ có sự thay đổi nhất định để hoàn thành. Nhưng không vì thế mà sức khỏe của em bị ảnh hưởng thay vào đó em cảm thấy mình có nhiều động lực để học tập hơn.

Học tập trong môi trường của Unidesign, em thấy bản thân mình từ một con người nhút nhát, tự ti đã trở nên hòa đồng hơn cởi mở hơn. Ở đây, em được làm những điều mình thích, suy nghĩ cũng dần trở nên tích cực hơn. Ngoài ra, Unidesign đã phần nào giúp em thay đổi về phong cách cũng như ngoại hình khiến em ngày càng tự tin vào bản thân.

 

Lý do nào mà em chọn Uni?

Chọn học ở Unidesign ban đầu là vì có ngành học em thích, nhưng đến khi được học tập trong môi trường này thì em thấy có nhiều ấn tượng hơn. Unidesign đã cho em được thỏa sức với đam mê của mình, cung cấp thêm cho em nhiều kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm trong học tập và cuộc sống.

Em cảm thấy môi trường học của UNI như thế nào?

Với em, Unidesign không chỉ là một ngôi trường mà còn là một mái nhà. Các thầy cô, các anh chị, bạn bè luôn giúp đỡ lẫn nhau. Ngoài ra, môi trường ở đây giúp mọi người phát hiện ra những ưu điểm của mình để phát triển cũng như những nhược điểm để cải thiện. Hơn nữa, Unidesign luôn có những hoạt động ngoài giờ để giúp sinh viên giải trí, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

 

Ngoài việc sở hữu ngoại hình xinh xắn, Duyên còn vẽ rất đẹp và có sở thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc sống. Bạn cảm nhận như thế nào về Mỹ Duyên, hãy chia sẻ và để lại bình luận nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *