[Uni đã thay đổi tôi như thế nào?] Đỗ Thị Thu Trang – Sinh viên K6 Thiết kế nội thất

Sinh viên Đỗ Thị Thu Trang K6 Thiết kế nội thất UniDesign có sở thích makeup và đam mê với chụp ảnh nhưng không nhận được sự ủng hộ của gia đình, Trang đã quyết định vào UniDesign để thực hiện được cả ước mơ và đam mê cùng lúc.


Sinh viên Đỗ Thị Thu Trang – K6 Thiết kế nội thất  UniDesign

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và có cá tính thời trang đa dạng, Thu Trang có tới hàng chục nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Cùng với đó là một lượng fan đông đảo thường xuyên tương tác, nhưng cô nàng cá tính này mới đây đã bật mí trên trang cá nhân rằng mình vẫn còn độc thân.


Sau hơn một năm quyết định gắn bó với UniDesign Trang đã thay đổi như thế nào? Hãy lắng nghe những chia sẻ của Trang dưới đây nhé!

Em đã thay đổi như thế nào khi đến với UniDesign?

Trước đây bản thân em là một cố gái lạnh lùng ít nói và không biết quan tâm bản thân, luôn tự ti về ngoại hình nên rất kém về mảng giao tiếp, sống khép kín với mọi người luôn tỏ ra bản thân rất khó gần trong khi rất muốn có bạn bè.

 

Từ ngày vào UniDesign em đã có sự thay đổi về mặt nhận thức hình ảnh và cải thiện khả năng giao tiếp rất nhiều , biết yêu bản thân hơn và tìm được nhiều sự tích cực trong cuộc sống của mình.

 

Em cảm thấy mội trường học của UNI như thế nào?

Em cảm nhận UniDesign là môi trường học rất độc đáo với cách giảng dạy ứng dụng. Giảng viên rất quan tâm sinh viên và liên tục cập nhật kiến thức mới tới sinh viên. Sau hơn một năm theo học tại UniDesign em cảm thấy đây là quyết định rất chính xác vì được học trong môi trường giáo dục phù hợp với bản thân. Ở đây em vừa được học lý thuyết song song đó vừa được thực hành và đi thực tế rất nhiều, được chứng kiến những kiệt tác kỳ diệu của nghệ thuật và được làm việc với thầy cô siêu đỉnh.

Đối với Trang, UniDesign là một mảnh ghép thanh xuân đẹp đẽ

Chỉ còn hơn một năm nữa gắn bó với UniDesign em cảm thấy hơi buồn vì không được tiếp tục học ở đây nữa. Năm tiếp theo em sẽ cố gắng để trân trọng khoảng thời gian còn lại và la toả điều tuyệt vời này đến các em khoá dưới.

 

 

>>>Các em khóa dưới, các anh khóa trên thì sao^^? Hãy chia sẻ và để lại cảm nhận về cô gái này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *