Series #UnikerChiaSẻ – Trương Hải Ninh, K8 Thiết kế Đồ hoạ chia sẻ những ấn tượng về trường

Làm thế nào để tìm ra cảm hứng cho một con đường sự nghiệp trọn vẹn? Đây có lẽ không chỉ là những băn khoăn của các bạn học sinh, sinh viên, mà thậm chí cả người đi làm với nhiều năm kinh nghiệm. Đối với Hải Ninh – cậu bạn sinh viên UniDesign được đánh giá là thông minh, cá tính, bay bổng – chia sẻ lý do theo đuổi ngành học và sự nghiệp Thiết kế Đồ hoạ là bởi “đam mê đã được xác định và và mong muốn được làm việc, phát triển trong một môi trường tự do thoải mái, không gò bó.”

Hải Ninh chia sẻ: “Trên trường, em thích nhất là môn Mỹ thuật cơ bản và Mỹ thuật nâng cao. Vì ở đây, thầy Đức cho chúng em được thoả thích sáng tạo, được thể hiện cái “tôi” trong nghệ thuật.”

Trong buổi nói chuyện, Ninh cũng tâm sự thêm về sự ấn tượng của mình với thầy Đức. Ninh kể: “Em có ấn tượng rất mạnh với thầy Phạm Minh Đức. Mọi người luôn gọi thầy là bố và em cũng vậy! Ngay từ lần gặp đầu tiên, em cảm nhận được bố Đức siêu nghệ luôn. Bố rất cởi mở với thoải mái với tất cả chúng em. Người bố này giúp chúng em khai thác được nghệ thuật từ con người, tâm hồn và thiên nhiên, dạy cho chúng em nhiều điều về lối sống của một nghệ sĩ.”

Thầy Đức là ai?

Thầy Phạm Minh Đức, không chỉ Hải Ninh và nhiều các bạn sinh viên khác của UniDesign đều gọi thầy Đức với một danh xưng hết sức thân thương, đó chính là “bố” Đức. Thầy Đức hiện đang là: Họa sĩ độc lập, Họa sĩ trường quay, Công tác trong ngành Thiết kế Thời trang, TK Nội thất, TK Đồ họa, là Giảng viên khơi nguồn mỹ thuật ứng dụng- Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign. Thầy Đức đã có hàng chục tác phẩm đạt giải và được trưng bày.

Profile cực đỉnh của thầy Phạm Minh Đức.

UniDesign là một môi trường học tập vui và thoải mái

Là người đề cao tính tự do, Ninh cũng chia sẻ về môi trường học tập thoải mái tại UniDesign: “Đối với em, đây là một môi trường thoải mái và tự do, cho chúng em được là chính mình. Song hành cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, truyền cho bọn em rất nhiều cảm hứng để theo đuổi ngành này.”

Hải Ninh chia sẻ về trường

Cậu bạn gửi lời nhắn nhủ tới các tân sinh viên của UniDesign: “Vào đây đi các em, ở đây vui và thoải mái lắm” cùng với nụ cười giòn tan.

Cảm ơn Ninh về những chia sẻ hết sức thú vị. Chúc Ninh – cậu bạn điển trai của K8 chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ – luôn đạt được những thành công trong học tập và công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *