“Triển lãm mini” 5 Dân tộc Việt Nam với sản phẩm của sinh viên Thiết kế Đồ họa

Khám phá 5 Dân tộc Việt Nam ngay tại UniDesign. Qua những sản phẩm được lên ý tưởng và thiết kế bởi chính các bạn Unikers K9 ngành Thiết kế Đồ họa.

Đây chính là sản phẩm trả lời cho câu hỏi “How to Design?”. Điều mà nhiều bạn học Thiết kế vẫn hay gặp phải. Cũng chính là môn học, giúp các bạn sinh viên ngành Đồ họa K9 cho ra những sản phẩm siêu bá cháy và ý nghĩa như thế này!

Sau buổi đi tìm hiểu, ghi chép tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Bài thi cuối môn của các bạn là ứng dụng các họa tiết, văn hóa của Dân tộc Việt Nam. Cho ngày hội bảo tồn phát triển và giới thiệu bản sắc văn hóa các dân tộc.

6 NHÓM với 5 DÂN TỘC là: Kinh, Hmông, Thái, Bana và Dao Đỏ. Mỗi nhóm là một dân tộc, mỗi bộ sản phẩm về dân tộc ấy lại mang những nét đẹp và bản sắc riêng với đa dạng các loại sản phẩm.

Buổi “TRIỄN LÃM” ấy có gì?

Mỗi bộ sản phẩm về các dân tộc lại rất đa dạng như poster, postcard, bookmark, thiệp ảnh, logo, bao bì hộp,… Cũng có những thứ rất đỗi thân thuộc với chúng ta. Cốc, ốp điện thoại, vòng tay, khăn, băng đô thêu thủ công, nón lá, quần áo, hộp bút, quạt, túi. Hay các bạn còn đưa những bản sắc ấy lên những bộ móng giả một cách siêu tinh tế.

Để các bạn có thể làm ra những bộ sản phẩm xịn sò như vậy. Không thể không nhắc tới sự hướng dẫn tận tình của cô Trần Thanh Mai. Giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa tại UniDesign. Người đã giúp cho các bạn bước đầu tiên vào chuyên ngành vô cùng thành công và suôn sẻ.

Chúc mừng các bạn ngành Đồ họa K9 đã hoàn thành tốt sản phẩm đầu tiên trên con đường trở thành Graphic Designer nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *