Trần Trọng Tiến: “UniDesign nơi bạn có thể bay nhảy với những ý tưởng CRAZY nhất”

Hơn 2 năm học tại UniDesign đã cho mình rất nhiều kỉ niệm và quan trọng Unidesign đã giúp mình có được kiến thức vững chắc để theo đuổi nghề Thiết kế nội thất.

Với mình thì Uni nói chung hay khoa nội thất nói riêng đều như gia đình của mình hết. Những người thầy, người anh, người chị đã chỉ dạy cho mình nhiều kiến thức cả trong chuyên ngành lẫn trong cuộc sống. Vì thế mà mình đã làm điều tương tự với những người em ở khoá sau.

Theo cảm nhận của mình thì ở Uni môi trường khá năng động và trẻ trung, sáng tạo. Các bạn luôn được thoải mái bay nhảy với những ý tưởng Crazy nhất của bản thân. Đây là điều mà mình thích nhất khi theo học ở Uni. Thời gian mình còn học ở trường có rất hiều hoạt động tập thể gắn kết mọi người, nên hầu như là mọi người đều đoàn kết và có tinh thần làm việc nhóm rất cao.

Check in tại công trình tâm huyết của tui

Sau khi ra trường mình cũng khá may mắn, qua giới thiệu của chị Phạm Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường đào tạo Thiết kế UniDesign thì mình làm cho một đơn vị thiết kế uy tín. Nơi mà mình gặp được anh “Sếp” có tâm, giúp mình đặt nền móng cùng với phát triển tư duy làm nghề tốt lên được như bây giờ. Một điều rất may mắn nữa của mình là hiện tại đã làm cho công ty thứ 4 nhưng chưa cần đi xin việc hay phải đưa ra bằng cấp lần nào. Về cơ bản là may mắn, cũng đã đi làm lâu và có kinh nghiệm, nên mình được các anh ưu ái nhắm gọi về làm.

Về khó khăn thì nhiều lắm, vì cái nghề Thiết kế nội thất bản chất nó không hề dễ vì nó là sự kết hợp của nghệ thuật, thẩm mỹ (năng khiếu) và kỹ thuật, công năng (kinh nghiệm)… Nên lúc mới đi làm còn bỡ ngỡ lắm, gần như nhiều thứ không nắm được vì nó liên quan đến thực tế nhiều hơn.

Đã ra trường nhưng mình cũng hay về trường và được tham gia các buổi bảo vệ đồ án của các bạn khoá sau thì thấy chương trình học đã được cải biên để phù hợp với thực tế hơn rất nhiều, các bạn khoá sau càng ngày càng làm tốt hơn các khoá đi trước.

Và cuối cùng điều mà mình muốn chia sẻ là: chỉ với 2 năm học tại UniDesign mà để các bạn có thể làm những đồ án hay sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng như vậy đã là rất thành công rồi.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của mình, chúc các bạn sẽ có được những định hướng tốt nhất cho bản thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *