Trải qua 2 năm học – UniDesign “trong mắt” Unikers là gì?

Với UniDesign các bạn Unikers luôn là điều mà Viện tự hào nhất khi nhắc đến. Còn với các bạn UniDesign là gì? Có đẹp như mối tình đầu không nhỉ?

Những chia sẻ dưới đây của các bạn cựu sinh viên K7 Thiết kế Nội thất chính là câu trả lời. Cùng tìm hiểu “mối tình 2 năm” giữa UniDesign & các bạn Unikers nhé!

1. Hồng Tiến – Thiết kế Nội thất – K7

“Đến với UniDesign là cơ duyên rất tình cờ. Đây là nơi mình lựa chọn để phát triển đam mê của bản thân. Đây không chỉ là nơi để học tập mà còn mang lại cho mình cảm giác như một gia đình. Khi  tất cả mọi người nơi đây đều cởi mở, nhiệt tình và luôn giúp đỡ khi mình gặp khó khăn trong học tập cũng như vấn đề trong cuộc sống.”

2. Nguyễn Chí Hiếu – Thiết kế Nội thất – K7

“Em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô UniDesign và đặc biệt là thầy cô ngành TKNT. Người em muốn nhắc tới đầu tiên là thầy Trần Minh Hiếu. Thầy là người giảng dạy và hướng dẫn em nhiều nhất trong quá trình đi làm và học tập tại trường. Em cảm ơn thầy đã giúp đỡ và động viên, cho em nhiều ý kiến và ý tưởng độc đáo.

Người thứ hai em muốn nhắc đến đó là thầy Trần Đức Long. Vừa là người thầy giảng dạy tại trường và cũng là người sếp trong công việc của em. Cảm ơn thầy rất nhiều đã cho chúng em có cơ hội học tập và cọ sát với môi trường làm việc bên ngoài. 

Và cuối cùng em cảm ơn và chúc sức khỏe tới các anh/chị, thầy cô, bạn bè tại UniDesign. Chúc UniDesign ngày càng đào tạo được nhiều sinh viên tốt. Và giúp ngành Nội thất của Việt Nam có thêm nhiều nhân tài.”

3. Vân Anh – Thiết kế Nội thất – K7 

“Với mong muốn có một môi trường học tập cởi mở, văn minh và đúng với chuyên ngành mình thích, em đã quyết định học tập tại UniDesign. Sau một thời gian học tập, khi đã trải qua gần hết khóa học. Bản thân em đã tích lũy được rất nhiều kỹ năng, kiến thức của ngành Thiết kế Nội thất. Em chân thành cảm ơn trường đã cho em một môi trường học vô cùng vui vẻ, cởi mở, thoải mái và năng động. Và không thể thiếu lời cảm ơn tới thầy cô, người đã đồng hành, giúp đỡ, lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu sinh viên để em có một điều kiện học tập tốt nhất.”

4. Việt Hoàng – Thiết kế Nội thất – K7 

“Sau quá trình học tập và rèn luyện tại UniDesign, em nhận được rất nhiều điều: Sự quan tâm, nhiệt tình khi giảng dạy của các thầy cô, khối lượng kiến thức quan trọng về ngành nghề mà bản thân theo đuổi. Được gặp những người bạn tốt, cũng có thể là đồng nghiệp sau này và còn nhiều hơn thế nữa. Ngôi trường chứng kiến biết bao kỉ niệm của em. Em xin gửi lời cảm ơn tới cô Hiệu trưởng Phạm Thu Hà, thầy cô và tất cả bạn vè đa giúp đỡ em trong 2 năm qua.”

5. Hoàng Lan – Thiết kế Nội thất – K7

“Khi quyết định chọn UniDesign là nơi đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng ước mơ của bản thân. Tuy ban đầu còn nhiều lo lắng về lựa chọn này. Nhưng thời gian đã chứng minh rằng lựa chọn của em đã đúng đắn và bản thân hoàn toàn có thể làm được. Nhà trường đã không chỉ giúp em hoàn thiện về những kỹ năng, kiến thức trong ngành. Mà nhờ môi trường học tập thân thiện, hòa đồng mà mình đã có thêm cả những bài học trong cuộc sống.”

6. Thanh Thảo – Thiết kế Nội thất – K7 

“2 năm học tại UniDesign là khoảng thời gian quý báu đối với em khi vừa được theo đuổi đam mê, vừa được học bởi những người thầy, người cô nhiệt huyết với sinh viên và được gặp những người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bản thân.”

7. Vi Anh – Thiết kế Nội thất – K7 

“Kiến thức chuyên ngành là điều mà mọi sinh viên đều nhận được khi học ở bất kỳ đâu. Nhưng điều đặc biệt tại UniDesign là chúng tớ còn được học rất nhiều kiến thức khác ngoài xã hội, những trải nghiệm thú vị từ hoạt động ngoại khóa, sự kiện từ chính những câu chuyện của các thầy cô được chia sẻ. Và UniDesign luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.”

8. Trần Hoài -Thiết kế Nội thất – K7 

“UniDesign với em là một môi trường rất đáng để học và gửi gắm thanh xuân. Trong 2 năm học qua em muốn cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô và những người bạn đã vô cùng nhiệt huyết, hết mình sẵn sàng giúp đỡ em để em có được ngành hôm nay.’

9. Duyên Vũ – Thiết kế Nội thất – K7 

“Để hoàn thành tốt 2 năm học tại UniDesign, trước tiên em xin gửi đến thầy cô khóa Thiết kế Nội thất UniDesign lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt, giảng dạy cho em những kiến thức vàng là hành trang vững chắc để em bước vào “đời”.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *