Top game online có đồ họa đẹp ở Việt Nam hiện nay

1. PlanetSide 2:

game online có đồ họa đẹp

Đã ra mắt game thủ online chơi trên nền tảng free-to-play được phát hành bởi Sony Online Entertainment. Đồ họa được chính hãng Sony tạo ra nên không có gì phải bàn cãi về vẻ đẹp mê hoặc, đầy ấn tượng và những cú di chuyển mượt mà của game thủ trong từng phân cảnh.

Nhờ hiệu năng engine vật lý PhysX API của Nvidia, khiến cho các dòng xe và đặc biệt là thời gian trong game được thể hiện một cách rõ rệt và nổi trội. Sự tương tác cao với người chơi được thể hiện ở việc game thủ buộc phải tính toán khi tiến hành cảnh nổ súng, tạo sự chân thực hơn trong mỗi cảnh chiến đấu.

 2. Black Desert:

game online có đồ họa đẹp 2

Hiện dòng game này mới chỉ cho ra mắt phiên bản beta song cũng gây được tiếng vang lớn trong khâu thiết kế đồ họa. Được nhà sản xuất chú trọng trong từng phân cảnh cũng như chi tiết nhỏ nhất để tạo nên hệ thống đồ họa siêu thực gây ấn tượng mạnh cho từng game thủ khi bắt đầu chơi.

Trong đó đáng chú ý nhất là việc cung cấp cho game thủ khả năng hiệu chỉnh nhân vật đến từng mm, cộng thêm những pha di chuyển được vuốt một cách chân thực đã tạo nên thành công cho phiên bản Beta này.

3. Evolve:

game online có đồ họa đẹp 3

 

Đã ra mắt thị trường game online Việt theo phong cách khoa học viễn tưởng, Evolve được THQ phát triển theo dạnh lực lượng đặc nhiệm chống lại đàn quái thú tấn công theo nhóm 4 người chơi. Đồ họa CryEngine3 được sử dụng và tạo tiếng vang lớn cho nhiều tựa game:  The Elder Scrolls, Crysis – do vậy không có gì ngạc nhiên về phần thiết kế đồ họa của Evolve cả. 

Xem thêm: học thiết kế đồ họa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *