Top 10 tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới

Ngày cuối tuần, viện đào tạo quốc tế UniDesign gửi tới Unikers ngành thiết kế nội thất danh sách 10 tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu thế giới. Các tạp chí này sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn tư liệu khổng lồ về ý tưởng thiết kế, xu hướng thiết kế, những hình ảnh thực tế nhà cửa và các dự án… Ngoài ra, sinh viên còn có thể đọc các bài phỏng vấn những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng, rút ra những bài học đắt giá cho bản thân trên con đường làm nghề.

1. Architectural Digest

Tạp chí quốc tế được xuất bản từ năm 1920. Hiện nay, tạp chí nội thất này có 8 phiên bản quốc tế và cả phiên bản online.

2. ELLE Decor

Điều thu hút nhất của tạp chí này là nó cung cấp những tin tức và dòng sản phẩm nội thất mới của thế giới một cách nhanh chóng. ELLE Decor phát hành 10 số mỗi năm.

3. Vogue Living

Đây thực sự là một tạp chí chuyên về nhà cửa mà bạn có thể tìm thấy nhiều dự án thiết kế nội thất tuyệt vời. Thu hút hàng triệu bạn đọc mỗi năm, có thể nói rằng mọi thương hiệu nội thất đều muốn có thể xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng này.

4. Harper´s Bazaar Interiors

Tạp chí này có nhiều bài viết cá tính, những hình ảnh độc quyền về nội thất và tư vấn trang trí nhà cửa… Harper´s Bazaar Interiors được cho là lột tả tất cả những vấn đề xoay quanh kiến trúc nội thất.

5. Interior Design

Mang đến sự đa dạng của những dự án thiết kế vượt trội và những sản phảm nội thất tốt nhất và mới nhất.

ĐỌC THÊM: Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt?

6. House Beautiful

Tạp chí nghiêng về chia sẻ đam mê trang trí và thiết kế nội thất cho nhà riêng, nhà ở. Tuy vậy nó vẫn được cộng đồng thiết kế nội thất đánh giá cao, nhất là ở việc truyền cảm hứng.

7. Nuevo Estilo

Là tạp chí nội thất nổi tiếng của Tây Ban Nha. Đa số người đọc đều đồng ý rằng cuốn tạp chí này sẽ làm cho bạn trở thành một người đam mê trang trí nội thất nhà ở.

8. Chic Haus

Tại Mexico, khi nhắc đến chủ đề kiến ​trúc, phong cách thiết kế và phong thái sống thì không ai không nghĩ về tạp chí Chic Haus. Nhiều người cho biết, họ lập tức cảm thấy bị cuốn hút ngay khi nhìn thấy trang bìa của tạp chí này.

9. Bridge for Design

Tạp chí mà bất kỳ ai quan tâm đến phong cách thiết kế nội thất quốc tế đều cần phải biết. Xuất bản 5 số tạp chí mỗi năm, tạp chí này đưa ra những ý tưởng thiết kế hết sức mê hoặc, độc đáo.

10. CovetED

Tạp chí có tầm ảnh hưởng số 1 đến xu hướng phong cách thiết kế nội thất có phong thái sang trọng, quý phái, xa hoa. Đặc biệt, CovetED sở hữu các bài phỏng vấn độc quyền với những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới.

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

Dù bạn đang là sinh viên hay đã thành một nhà thiết kế thì top 10 tạp chí nội thất nêu trên đều rất đáng để lưu lại và tham khảo. Chắc chắn, chúng sẽ là công cụ hữu dụng giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng, sáng kiến cũng như có sự lựa chọn các sản phẩm nội thất tốt và phù hợp nhất cho thiết kế nội thất của mình.

Xa hơn nữa, hãy thử nghĩ các tạp chí này là một trong các đích đến trên hành trình sự nghiệp thiết kế của bạn. Bởi chỉ cần có mặt trong bất kỳ một tạp chí nào ở trên, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng bản thân là một nhà thiết kế nội thất tuyệt vời đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *