Tổng kết Career Workshop Ngành Thiết kế Thời trang & Tạo mẫu tóc

Career Workshop: Khám phá chân dung Nghề Thiết kế Thời trang & Tạo mẫu tóc ngày 30/6 vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia sôi nổi của nhiều bạn trẻ có đam mê với nghề thời trang và làm đẹp. Nếu bạn vô tình bỏ lỡ workshop thú vị ấy, vậy thì hãy cùng UniDesign điểm lại những thông tin hấp dẫn, giá trị tại đây nhé.

 

– Thầy Nguyễn Trí Dũng bật mí bí quyết học thành tài nghề “sống trong nhung lụa”, cùng các yếu tố quan trọng khi lựa chọn theo đuổi đam mê, mức lương & thu nhập của ngành.

 

– Khách mời Trần Hoàng Tú Anh giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ về ngành thiết kế thời trang, về thực tế việc theo đuổi ước mơ sau khi học xong. Kinh tế không thể cản trở bạn hành nghề, chia sẻ cách dàn trải kinh phí một cách hợp lý, câu chuyện đến với nghề như một cơ duyên.

 

– Không chỉ đến để chia sẻ, khách mời Nguyễn Quốc Việt còn đến để tìm nhân lực cho Startup tuyệt vời của mình. Rất nhiều doanh nghiệp đối tác của UniDesign luôn săn đón Unikers ngay khi còn đang theo học. Cơ hội công việc của sinh viên ngành thời trang là vô cùng rộng mở!

Chi tiết các diễn giả đã chia sẻ như thế nào, bạn có thể xem lại workshop TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *