Tính cách “Giản dị” nhưng Nguyễn Văn Mão lại mang đến sự khác biệt trong từng bản thiết kế

Nguyễn Văn Mão sinh viên K4 Thiết kế nội thất – UniDesign được nhiều bạn bè đồng nghiệp chú ý bởi những sản phẩm chất lượng do chính tay Mão thiết kế và chia sẻ trên mạng xã hội. Có tính cách và vẻ bề ngoài giản dị nhưng những bản thiết kế của Nguyễn Văn Mão lại luôn khác biệt và gây ấn tượng. Đặc biệt, trong tháng 5 vừa qua Nguyễn Mão đã để lại dấu ấn lớn tại cuộc thi thiết kế nội thất “Giai điệu Ánh Sáng” khi đạt “Giải ba” bằng sản phẩm “Công trình TKNT CREATION CO-WORKING”.

Nguyễn Văn Mão – Sinh viên K4 Thiết kế nội thất UniDesign

Coworking space (văn phòng chia sẻ) được biết đến như một mô hình khác hẳn so với văn phòng truyền thống. Nó được thiết kế hiện đại hơn và đề cao tính cộng đồng. Loại hình này nhận được sự quan tâm từ các công ty startup, freelancer và các công ty quy mô nhỏ. Họ là các công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nguyễn Văn Mão - Giải ba cuộc thi TKNT "Giai điệu ánh sáng"

Ở coworking space, mọi người cùng nhau làm việc và chia sẻ một khoảng không gian chung (Common Area). Bạn có thể tự do sử dụng và chia sẻ các tiện nghi được trang bị trong khoảng không đó. Máy pha trà, cà phê và nước uống luôn sẵn sàng để phục vụ cho bạn. Hơn nữa, coworking space luôn chú trọng đến hai đặc điểm chính để tạo nên một văn phòng hiện đại là đường truyền wifi mạnh và máy photocopy.

Qua đó có thể thấy, ngoài việc có một bản thiết kế đẹp, Nguyễn Mão đã sáng suốt khi chọn một chủ đề rất được quan tâm và có tính thực tiễn cao. Chính vì vậy “Công trình TKNT CREATION CO-WORKING” của Nguyễn Mão đã chinh phục được hội đồng ban giám khảo và xuất sắc đạt giải ba tại cuộc thi thiết kế nội thất “Giai điệu Ánh sáng”.

Nguyễn Văn Mão “Công trình TKNT CREATION CO-WORKING”

Sau khi ra trường và trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, hiện nay Nguyễn Mão đang công tác tại công ty Nội Thất Kiến Sang, công việc chính của Mão là lên ý tưởng và vẽ 3D.

Nguyễn Văn Mão “Công trình TKNT CREATION CO-WORKING”

Khi được hỏi về môi trường mình đã học tập trong suốt 2 năm trước đó, Mão chia sẻ: “Học tập tại Uni với cách đào tạo khác biệt, thực tiễn đã giúp Mão áp dụng được nhiều kiến thức vào cho công việc sau này. Môi trường học vui vẻ, sinh viên và giảng viên gần gũi. Dễ bày tỏ những thắc mắc và cũng dễ giải đáp những thắc mắc…”

Chính nhờ nền tảng kiến thức vững chắc và môi trường học tập năng động đã tạo điều kiện cho Mão thỏa sức sáng tạo, thực hành và kiếm tiền với chính đam mê của mình.

Cùng chia sẻ và gửi lời chúc mừng cho Nguyễn Mão các bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *