Tìm hiểu và trải nghiệm hàng loạt loại gỗ công nghiệp cùng Unikers

Một buổi Workshop “Tìm hiểu về gỗ công nghiệp” dành cho các bạn Unikers ngành Thiết kế Nội thất đã được diễn ra tại UniDesign vào cuối tuần qua (ngày 09/12). Với sự tham gia của DN hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu nội thất – Tập đoàn Gỗ Minh Long.

Bất cứ ai theo đuổi ngành Thiết kế Nội thất đều biết. Việc lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp quan trọng thế nào cho công trình thiết kế của bạn. Thiết kế của bạn có thành công hay không? Nó phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu mà bạn lựa chọn cho công trình ấy. Và gỗ công nghiệp hiện nay là một loại vật liệu được hầu hết các kiến trúc sư lựa chọn cho những thiết kế của mình.

Để các bạn sinh viên có thêm những kiến thức về vật liệu nội thất. UniDesign và Gỗ Minh Long đã cùng kết hợp để mang đến cơ hội trải nghiệm và học hỏi thực tế. Giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức về loại vật liệu này.

Về Tập đoàn Gỗ Minh Long: 

Tập đoàn Gỗ Minh Long với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Từng được nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng Công nghiệp Việt Nam” năm 2014. Nhận cup “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” năm 2017. Do Cục Sở hữu trí tuệ trao thưởng. Là sản phẩm V Số đạt Top 10 tin dùng Việt Nam 2021 nhóm ngành Bất động sản – Vật liệu xây dựng. Những sản phẩm của Minh Long không chỉ được ưu ái trong nước. Đây còn là sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Châu Âu. Một trong những thị trường khó tính và yêu cầu khắt khe bậc nhất.

Nội dung được chia sẻ tại Workshop:

Với 2 nội dung chính đã được chia sẻ tại buổi Workshop. Chính là VẬT LIỆU NỘI THẤT và CHẤT CẢM VẬT LIỆU. Các bạn được trau dồi kiến thức về các loại gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay. Và cả những loại gỗ công nghiệp cao cấp mà không phải DN nào cũng đủ tiêu chuẩn sản xuất. Sinh viên cũng có thể trao đổi, đặt câu hỏi cho khách mời để được giải đáp những thắc mắc. Được nhìn và cảm nhận thực tế loại vật liệu đó như thế nào qua những sản phẩm Minh Long mang đến khiến các bạn sinh viên vô cùng thích thú.

Đặc biệt, Tổng Giám Đốc của Minh Long – Anh Nguyễn Minh Cương chính là người chia sẻ những kiến thức quan trọng ấy cho các bạn trong buổi Workshop đặc biệt này! Sinh viên UniDesign không thể bỏ lỡ cơ hội học tập và trải nghiệm “hiếm có khó tìm” này!

Tìm hiểu về môi trường làm việc của Minh Long cũng là chủ đề được Unikers hứng thú tìm hiểu. Khi các bạn được tích lũy những kinh nghiệm, kỹ năng khi đi làm tại các doanh nghiệp.

Tổng Giám đốc Minh Long – Anh Nguyễn Minh Cương

Sau buổi Workshop anh Minh Cương đã có những chia sẻ về UniDesign:

“Khi bước vào lớp anh cảm thấy rất vui khi có rất đông các bạn sinh viên đã có mặt tại đây. Trong quá trình chia sẻ anh cảm nhận được niềm đam mê. Sự ham học hỏi và muốn tìm tòi của các bạn sinh viên UniDesign là rất lớn. Cảm nhận được sức trẻ của các bạn ấy khi theo đuổi ngành nghề sáng tạo – Thiết kế Nội thất. Một ngành khá mới tại Việt Nam, có thể nói đây là những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho ngành này. Vì vậy, anh muốn gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên UniDesign khi các bạn đã lựa chọn một ngành đúng đắn cho bản thân mình.

Văn hóa về Nội thất của người Việt ta là được tiếp xúc. Được trải nghiệm và trải qua rất nhiều trong quá khứ. Nhưng hiện nay chúng ta đã bắt đầu mở cửa du nhập rất nhiều công nghệ. Và những phong cách mới trên thế giới đã dần được định hình cùng với phong cách mang nền văn hóa và đặc trưng của Việt Nam. Anh rất mong các bạn sinh viên UniDesign có thể được trải nghiệm nhiều hơn nữa những kiến thức trong buổi chia sẻ này, để các bạn trẻ có thể trở thành những người đặt nền móng vững chắc cho nền công nghiệp Nội thất đang phát triển và giúp nó mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.”

Lời cảm ơn!

Vật liệu gỗ công nghiệp là một mảng kiến thức không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với một nhà Thiết kế Nội thất. Thật may mắn khi các bạn sinh viên UniDesign đã có cơ hội được trau dồi kiến thức từ một doanh nghiệp nổi tiếng và hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Cảm ơn Gỗ Minh Long, cảm ơn anh Minh Cương đã cho các bạn sinh viên UniDesign một “kho chữ” về lĩnh vực vật liệu trong nội thất để các bạn có thêm hành trang trên chặng đường mình đang theo đuổi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *