Thử nghiệm 6 dòng thời trang ngoại cỡ ít được biết đến

Bạn là một cô nàng với vòng eo ngoại cỡ và đang tìm cho mình một phong cách thời trang phù hợp. Hãy để UniDesign giúp bạn làm điều đó!

UniDesign tìm đến những thương hiệu ít được biết đến để làm mới phong cách thời trang của bạn. Bạn biết đến một trong số những thương hiệu từ mới đến hàng đầu? Đầu tiên, đó là Seven7 line của Melissa McCarthy, một thương hiệu mới được giới thiệu vào mùa hè năm ngoái. Sau đó, Beth Ditto đã công bố tên bộ sưu tập của mình vào cuối năm ngoái. Mùa xuân này, Ashley Graham đã bước vào cuộc chơi với sản phẩm đầu tiên của cô – DressBarn. Và bây giờ, tôi sẽ chia sẻ với các bạn những dòng sản phẩm ít được biết tới. Ở đây, UniDesign thử trên 17 Sundays, Rachel Rachel Roy Curvy, Hackwith Design House, Junarose, Universal Standard và PLY Apparel. 

1. 17 Sundays, có sẵn tại Mei Smith

17 Sundays là một thương hiệu của nước Úc ra mắt vào năm 2010 (và bây giờ đã trở thành tên tiểu bang của nó!). Điểm đặc biệt của họ là gì? Denim. Hãy suy nghĩ về trang phục athleisure lấy cảm hứng từ hoạt động chạy bộ, hay áo khoác jean,…

2. Rachel Rachel Roy Curvy, có sẵn tại Macy

Trong tháng này, Rachel Roy sẽ tung ra bộ sưu tập Curvy sau khi nhận được yêu cầu của một khách hàng trong một thập kỷ. Điều tốt nhất là nó có những mẫu hợp thời trang mà chúng tôi đang ao ước!

3. Hackwith Design House

Nếu bạn muốn tạo cho mình phong cách tối giản, Hackwith là dành cho bạn. Các thương hiệu như Basics, Swim, Bridal, Plus lines. Chúng tôi hâm mộ jumpsuit dài tay này vì nó rất phong cách và thoải mái.

4. Junarose – có sẵn tại ASOS

Junarose là một thương hiệu sang trọng của Đan Mạch phát hành tám bộ sưu tập một năm (tức là, rất nhiều để tiếp tục trở lại!). Tín đồ quả nó bao gồm người mẫu Marquita Pring và blogger Beck Delude.

5. Universal Standard

Nền tảng của thương hiệu New York đã được bắt đầu bởi một người phụ nữ quyền lực nhằm thay đổi cách nhìn của chúng ta về thời trang ngoại cỡ (plus-size). Kết quả là gì? Một bộ sưu tập thời trang sang trọng, sắc nét với những chiếc áo khoác blazer phù hợp, váy da, áo len và quần jean mài.

6. Trang phục xếp nếp (PLY Apparel) 

Nếu bạn đã thấy những sản phẩm plus-size được giới thiệu vào tháng Tư của chúng tôi, bạn có thể công nhận đó là những sản phẩm hàng đầu. Vâng, đó là một trang phục mà người mẫu Candice Huffine đã mặc ở TriBeCa. Rõ ràng, chúng ta đã nhanh chóng trở thành một tín đồ của PLY, những người đang tạo nên những xu hướng thời trang mạo hiểm mà chúng ta đang chờ đợi. Được mang đến trên những đường xếp nếp!

Nguồn: designs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *