Thời trang thảm đỏ – Những bộ cánh nổi bật tại Grammy 2023

Lễ trao giải âm nhạc Grammy là một trong những sự kiện lớn, và với lần trao giải thứ 65 năm nay đã có sự góp mặt của nhiều các nghệ sĩ tên tuổi, cũng như xuất hiện với những trang phục táo bạo và hấp dẫn.

Sơ qua về Grammy

Âm nhạc và điện ảnh là hai lĩnh vực giải trí được quan tâm nhiều nhất trên thế giới. Vì thế đã có rất nhiều giải thưởng ra đời để tôn vinh những nghệ sĩ xuất sắc trong các lĩnh vực này. Đối với ngành công nghiệp âm nhạc, có ba giải thưởng lớn nhất đó là: World Music Awards, Grammy và Brit.

Giải thưởng âm nhạc Grammy lần thứ 65

Giải thưởng âm nhạc Grammy được diễn ra định kỳ vào khoảng cuối tháng 01 hoặc tháng 02 hàng năm tại Staples Center, Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Thời trang thảm đỏ Grammy 2023

Lễ trao giải Grammy lần thứ 65 được tổ chức tại sân khấu nhà thi đấu Crypto.com Arena ở thành phố Los Angeles (Mỹ), với sự tham dự của nhiều gương mặt đình đám trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới.

Thảm đỏ Grammy 2023 quy tụ dàn sao nổi tiếng với những bộ cánh lộng lẫy hết sức ấn tượng. Như, ca sĩ Lizzo đã càn quét thảm đỏ trong bộ váy corset Dolce & Gabbana màu cam nổi bật, được xếp lớp bên dưới chiếc áo choàng hoa bắt mắt. Hay Bebe Rexha đã kết hợp bộ váy tông hồng, với chi tiết cut-out giữa ngực ấn tượng, cùng với mái tóc vàng óng đã gợi nhớ đến hình ảnh búp bê với mái tóc vàng.

Hãy cùng UniDesign điểm qua những bộ cánh lộng lẫy tại thảm đỏ Grammy 2023.

Cardi B
Lizzo
Bebe Rexha
Kim Petras, Sam Smith, Violet Chachki và Gottmik
Anitta
Kacey Musgraves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *