[Things That Inspire Me – What Inspires You?] Uniker Triệu Phương Nga Và Mong Muốn Thiết Kế Ngôi Nhà Của Chính Mình

Một seri mới toanh của viện đào tạo quốc tế UniDesign xoay quanh chủ đề những điều truyền cảm hứng khiến bạn theo đuổi ngành học, được chia sẻ trực tiếp từ Uniker. Ở số thứ hai này, hãy cùng đón chờ để nghe về nguồn cảm hứng theo đuổi đam mê của bạn học Triệu Phương Nga – K7 ngành Thiết kế Nội thất nhé! Chẳng biết điều gì đã truyền cảm hứng khiến cô bạn Phương Nga quyết định theo học và theo đuổi nghề thiết kế nội thất, vốn được coi là một nghề vất vả nhỉ?

Mọi thứ xảy ra từ khi bắt đầu biết tới viện đào tạo quốc tế UniDesign đối với Triệu Phương Nga như những cơ duyên tiền định đẹp đẽ và đáng quý. Từ việc học và làm quen với nghề, kết bạn với những người trẻ cá tính tràn đầy đam mê đến việc bỗng nhiên có một anh người yêu là cựu sinh viên K1 của UniDesign… Vậy nên cô nàng cảm thấy việc lựa chọn đăng ký học và trở thành Uniker của mình là vô cùng chính xác.

Mỗi ngày đi học với Triệu Phương Nga đều tràn ngập sự mong chờ, háo hức và vui vẻ. Chương trình học tại viện đào tạo chủ yếu là thực hành nên không hề nhàm chán, các thầy cô vui tính luôn có thể khiến bài học trở nên sinh động và dễ tiếp thu. Ngoài ra, những hoạt động ngoại khóa cũng thu hút Triệu Phương Nga vô cùng khi mà sinh viên không chỉ được chơi mà còn chủ động học được nhiều kỹ năng mềm hữu ích.

Đọc Thêm: Các Bạn Trẻ Làm Nghệ Thuật Hiện Nay Thường Lấy Cảm Hứng Sáng Tạo Từ Đâu?

Khi được hỏi điều gì đã truyền cảm hứng khiến cô bạn quyết định theo học và theo đuổi nghề thiết kế nội thất, Phương Nga không ngần ngại chia sẻ:

“Từ bé em đã rất thích những thứ liên quan đến nghệ thuật, đối với em thì nghệ thuật chính là sáng tạo, tự do và thoả mãn. Nội thất cũng vậy, em được tự do sáng tạo, được thoả mãn trí tưởng tượng và biến nó thành sự thật. Khi biết đến nội thất, em cũng được học hỏi và mở mang được rất nhiều thứ. Điều đó rất thú vị khi em được học về thiết kế và tự tay mình lắp từng mảnh Fomex thành một công trình thật sự. Thật tuyệt vời nếu sau này em có thể tự tay thiết kế lên ngôi nhà cho chính mình.”

Tìm Hiểu Chi Tiết Chương Trình Tại: Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt? 

Còn bạn, điều gì truyền cảm hứng khiến bạn lựa chọn ngành mình đang theo học và gắn bó trong lương lai Hãy chia sẻ cùng UniDesign nhé! Hoặc nếu bạn có đam mê, mong muốn làm việc trong các ngành thiết kế, thời trang, trang điểm, đừng ngại ngần nhận tư vấn và đăng ký học ở UniDesign ngay hôm nay tại: https://tuyensinh.unidesign.edu.vn/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *